(+84) 936 110 116
Giới thiệu

Giải pháp Xác thực khách hàng điện tử – MobiFone eKYC

EKYC hay còn gọi là chứng thực khách hàng. Quá trình này bao gồm rất nhiều khâu kiểm tra khác nhau để đảm bảo mọi thông tin khách hàng cung cấp đều chính xác. Vậy EKYC là gì? Giải pháp EKYC mà MobiFone mang đến cho các ngân hàng tại Việt Nam có gì nổi trội?

e-KYC là gì?

EKYC là viết tắt của cụm từ Electronic Know Your Customer. Hiểu một cách đơn giản đó là quá trình nhận biết danh tính khách hàng trên các tài khoản điện tử từ xa. Quá trình nhận biết này hoàn toàn không cần dùng đến giấy tờ xác định danh tính khách hàng khi mở tài khoản và tài khoản ngân hàng điện tử.

Giải pháp EKYC ngân hàng của MobiFone

Với mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất đến cho các ngân hàng trong thời đại công nghiệp số. MobiFone đã cung cấp giải pháp định danh khách hàng điện tử E-KYC hàng đầu hiện nay, nhằm đơn giản hóa thủ tục đối với ngân hàng mà vẫn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

  • Tối ưu thời gian xử lý thông qua phương thức điện tử
  • Độ chính xác cao, bảo mật tuyệt đối
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Xác thực danh tính khách hàng – MobiFone eKYC (electronic Know-Your-Customer) đang ngày càng được áp dụng vào nhiều ngành hàng, nhiều hoạt động như đăng ký, mở mới tài khoản, đăng ký vay tín dụng, xác thực đăng nhập,…. Giải pháp cung cấp các tính năng giúp rút ngắn thời gian giao dịch, nâng cao độ chính xác và hiệu suất xử lý của con người lên 20 lần cho các giao dịch.

Hiện tại giải pháp đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật theo hướng dẫn và quy định của Cục An toàn thông tin tại văn bản số 259/CATTT-QHPT ngày 21/04/2020

MobiFone eKYC

Đối tượng sử dụng e-KYC

Các tổ chức tài chính, tín dụng, ngân hàng, bảo hiểm.

MobiFone eKYC

Ưu điểm của giải pháp

Số hóa linh hoạt

Số hóa được giấy tờ nghiêng, xoay, ngược, góc chụp xiên, bị lẫn bởi giấy tờ khác, ảnh giấy tờ bị nhỏ hơn so với quy định của Bộ đưa ra

Ứng dụng AI

Ứng dụng công nghệ AI giúp cho hệ thống có thể học các tình huống ảnh giấy tờ bị mờ, nhoè từ đó có thể đưa ra kết quả chính xác hơn so với mắt người nhìn 10%.

Tích hợp dễ dàng

Giải pháp cung cấp đầy đủ các nền tảng có thể áp dụng (API tích hợp vào ứng dụng, SDK tích hợp vào ứng dụng Mobile) rút ngắn thời gian triển khai tích hợp.

Hỗ trợ đa dạng

Mặc dù ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhưng Giải pháp MobiFone eKYC đã được tối ưu có thể triển khai được trên các hệ thống máy chủ cũ chỉ có CPU không có card đồ hoạ.

Cung cấp đầy đủ điểm tin cậy

Cung cấp đầy đủ điểm tin cậy của kết quả trích xuất thông tin và so khớp khuôn mặt để khách hàng tích hợp có thể triển khai các kịch bản xử lý tương ứng hay tự động hoá phù hợp.

Nguồn dữ liệu training lớn

Giải pháp đã được đào tạo và kiểm thử trên tập dữ liệu lớn, được thiết kế để sẵn sàng mở rộng tuỳ theo nhu cầu, cũng như đảm bảo an toàn an ninh.

Cập nhật nhanh chóng

Nhanh chóng bổ sung nhận diện loại giấy tờ mới sau 2 tuần được gán nhãn và đào tạo hệ thống.

MobiFone eKYC

Tính năng của giải pháp e-KYC

Số hóa tài liệu

Số hóa, trích xuất thông tin từ giấy tờ tuỳ thân với độ chính xác trên 95%

Nhận diện khách hàng

Kiểm tra xác thực khuôn mặt chân dung hiện tại của khách hàng và giấy tờ có phải là một người, có thể kiểm tra xác định được các khuôn mặt của nhiều năm về trước

Khả năng mở rộng và năng lực cung cấp dịch vụ cho lượng người dùng lớn

Hệ thống có khả năng mở rộng tuyến tính về phần cứng, phần mềm để đáp ứng yêu cầu khi số lượng người dùng và số lần truy cập đồng thời tăng.

Khả năng tích hợp hệ thống

Giải pháp được tích hợp đơn giản và dễ dàng thông qua API được chuẩn hoá, cung cấp đầy đủ tài liệu và hướng dẫn tích hợp cho các đơn vị, khách hàng.

Khả năng phân quyền người dùng và bảo mật dữ liệu người dùng

Đảm bảo được việc bảo mật dữ liệu người dùng cũng như các các dịch vụ sử dụng giải pháp MobiFone eKYC.

Tính thân thiện với người dùng

Với MobiFone eKYC chỉ cần 1 điện thoại smartphone, hoặc máy tính là đã có thể hoàn thành việc đăng ký, rất tiện lợi và dễ dàng cho người dùng.
MobiFone eKYC

Giao diện của giải pháp

MobiFone eKYC

Giá cước

Để nhận thêm thông tin tư vấn về chi phí sử dụng giải pháp e-KYC,
Quý khách hàng vui lòng liên hệ: