(+84) 936 110 116
Giới thiệu

Phần mềm Quản lý cán bộ công chức, viên chức

Phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức là giải pháp tổng thể được thiết kế và xây dựng áp dụng cho khối cơ quan Nhà nước. Qua đó giúp cho các cơ quan Nhà nước theo dõi quá trình biến đổi thông tin của mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình công tác từ khi bắt đầu vào cơ quan cho đến nghỉ hưu.

Phần mềm giúp các đơn vị có thẩm quyền quản lý cán bộ công chức, viên chức quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trọng việc tra cứu tìm kiếm hồ sơ cán bộ công chức, viên chức.

Hệ thống phần mềm có các chức năng phân quyền đến từng đơn vị, cho phép Cán bộ tổ chức được phép cập nhật hồ sơ Cán bộ công chức, viên chức của đơn vị mình và đảm bảo tính bảo mật của hồ sơ giữa các đơn vị.

Phần mềm Quản lý cán bộ công chức, viên chức

Đối tượng sử dụng

Các cơ quan quản lý nhà nước

Đơn vị tư nhân, doanh nghiệp lớn

Phần mềm Quản lý cán bộ công chức, viên chức

Tính năng phần mềm

Sản phẩm cung cấp một giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, bao gồm đầy đủ các tính năng quản trị nhân sự, Quản lý lịch nghỉ, chấm công, tính lương, Quản lý tài sản, Quản lý quy trình tuyển dụng nhân sự, quản lý đào tạo… đáp ứng đầy đủ các quy định mới nhất trong luật lao động Việt Nam.

Giao diện tích hợp thông tin

Hệ thống giao diện tích hợp thông tin (Collaboration), người sử dụng chỉ cần làm việc trên một màn hình duy nhất để có được các thông tin cần thiết.

Xây dựng quy trình khép kín

Từ bước đầu vào, quản lý tuyển dụng, bảo hiểm, chấm công đến bước tính lương. Cung cấp cho lãnh đạo cái nhìn trực quan nhất về tình hình cán bộ nhân sự của đơn vị.

Quy trình động

Luồng xử lý dữ liệu được xây dựng theo quy trình động (Automation workflow) cho phép đơn vị tự cấu hình quy trình nghiệp vụ phù hợp với công tác quản lý văn thư tại cơ quan.

Kiến trúc ứng dụng phần mềm tập trung (SaaS)

Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều đơn vị thành viên chỉ cần đầu tư một hệ thống Quản lý văn bản và điều hànhtập trung sau đó có thể tạo ra nhiều phần mềm Quản lý văn bản và điều hành khác nhau cho các đơn vị sử dụng. Dữ liệu sẽ được trao đổi điện tử tự động trong hệ thống.

Tính năng di động

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng web based & mobile cho phép ứng dụng làm việc trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động thông minh (iOS, android)

Tính bảo mật cao

Phần mềm được tích hợp nhiều giải pháp mã hóa tài liệu quan trọng bằng các thuật toán nâng cao RSA, ECC, ElGamal, an toàn bảo mật như: Mã hóa dữ liệu, SSL, cấu hình sử dụng AD

Tích hợp chữ ký số

Cho phép cơ quan, tổ chức sử dụng khóa bí mật con dấu của cơ quan, tổ chức để thực hiện việc ký số vào văn bản điện tử

Cung cấp các báo cáo tiện ích

Cho phép quản trị, lãnh đạo đơn vị theo dõi tình hình mhân sự đơn vị. Khả năng tùy biến báo cáo linh hoạt theo yêu cầu

Giá cước phần mềm quản lý cán bộ công chức

Để nhận thêm thông tin tư vấn về chi phí sử dụng phần mềm quản lý cán bộ công chức,
Quý khách hàng vui lòng liên hệ: