(+84) 936 110 116
Giới thiệu

Giải pháp Giám sát điện thoại viên

Giải pháp phần mềm giám sát điện thoại viên của MobiFone phục vụ các đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ chăm sóc khách hàng, bán hàng qua kênh thoại. Giải pháp cung cấp các công nghệ giúp nhóm giám sát phân tích, tổng hợp, giám sát và đánh giá chất lượng của nhóm điện thoại. Từ đó đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng qua điện thoại, nâng cao chất lượng sản phẩm / dịch vụ cung cấp (thông qua phân tích tần suất khiếu nại, nội dung khiếu nại, v.v.)
Giải pháp được phát triển dựa trên công nghệ AI Tech-to-Speech và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) giúp nhận diện và chuyển đổi giọng nói thành văn bản, phân tích ngữ nghĩa và cảm xúc để tách biệt các cuộc gọi tiêu cực và tích cực, sắp xếp và phân loại cuộc gọi theo từ khóa, nhóm chủ đề. Việc tích hợp và xử lý trước dữ liệu giúp người dùng thuận tiện trong việc phân tích và đánh giá chất lượng cuộc gọi cũng như nội dung nhận được.
Giải pháp giám sát điện thoại viên cung cấp các công cụ đánh giá và đào tạo giúp nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp, từ đó tăng chất lượng chăm sóc khách hàng và sự hài lòng của khách hàng, tỷ lệ giữ chân khách hàng và giới thiệu khách hàng mới, góp phần tăng trưởng doanh thu sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp.

Giải pháp Giám sát điện thoại viên

Đối tượng sử dụng

Doanh nghiệp lớn có hệ thống tổng đài bán hàng/ chăm sóc khách hàng cần theo dõi một cách tự động
Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ call center cần công cụ để đánh giá, theo dõi tự động
Giải pháp Giám sát điện thoại viên

Lợi ích giải pháp

Tiện dụng

Hệ thống cung cấp khả năng chuyển đổi giọng nói thành văn bản tự động với độ chính xác (sử dụng hệ thống Deep Leaning) lên đến hơn 90%. Tự động tách chủ đề của cuộc đối thoại. Giúp giảm thiểu tối đa công việc của người quản lý tổng đài.

Tự động

Tự động đưa ra cảnh báo đối với các cuộc gọi nghi ngờ tiêu cực (từ cả khách hàng và tổng đài) để giúp đội giám sát thông báo và xử lý.

Thông minh

Tự động phân loại và gắn nhãn các cuộc gọi theo các từ khóa và chủ đề đã khai báo và cung cấp khả năng làm phong phú bộ mẫu theo thời gian. Theo thời gian, tập mẫu càng phong phú thì các thuật toán đánh giá tự động càng chính xác.

Nhanh chóng

Khả năng thêm và phân tích các từ khóa / chính mới được cập nhật trên toàn bộ tập dữ liệu là tức thời (tính bằng mili giây).

Giải pháp Giám sát điện thoại viên

Tính năng giải pháp

Chuyển đổi giọng nói thành văn bản

Phân loại cuộc gọi theo chủ đề

Nhận diện cuộc gọi tiêu cực

Tự động nâng cao độ chính xác theo thời gian sử dụng

Hệ thống báo cáo đầy đủ, chi tiết

Giá cước

👉 Quyét QR code và Bấm ” Quan Tâm” để theo dõi những tin tức mới nhất về Giải pháp.

Để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất, quý khách vui lòng liên hệ :