(+84) 936 110 116
Giới thiệu

Giải pháp Trải nghiệm thực tế ảo MobiFone VR360

Phần mềm thực tế ảo  MobiFone VR360 là giải pháp công nghệ số mô phỏng thế giới thực trong không gian ảo 306, giúp người dùng dễ dàng quan sát toàn cảnh không gian, tương tác và cảm nhận những góc nhìn chân thực nhất.

Giải pháp Trải nghiệm thực tế ảo MobiFone VR360 mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp, cho các tổ chức trên toàn quốc, MobiFone VR360 cung cấp phương thức truyền thông mạnh mẽ, nhằm truyền tải thông điệp sản phẩm, dịch vụ một cách sống động và hấp dẫn.

=>> Tham quan tour Vr360 MobiFone

MobiFone VR360

Các ưu điểm vượt trội của giải pháp MobiFone VR360

Tham quan địa điểm trong không gian ảo

Giới thiệu thông tin, hiển thị hình ảnh, video sản phẩm, dịch vụ

Giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Trợ lý ảo thông minh, thuyết trình tự động

Tích hợp địa điểm trên Google Map

Tích hợp tính năng live chat messenger, zalo....

Gắn thông tin liên hệ: Mail, facebook, zalo...

MobiFone VR360

Lợi ích của giải giải pháp MobiFone VR360

Tăng doanh thu

Nhờ phương pháp tiếp thị nổi bật, theo kịp công nghệ và đón đầu xu thể chuyển đổi số sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận, tăng tỷ lệ tương tác và thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Trải nghiệm

Người dùng có thể trải nghiệm toàn cảnh 360 như thể đang dùng giữa thế giới thực. Cảm nhận không gian đã chiều vô hạn về tầm nhìn so với chụp ảnh 2D và quay video truyền thống

Quảng bá

VR360 là một công cụ mạnh mẽ để truyền đạt thông điệp và tiếp thị sản phẩm bằng cách tạo ra các nội dung sinh động và hấp dẫn, doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng nghi nhớ thông tin và tạo ra trải nghiệm độc đáo

Đối tượng sử dụng

Di tích bảo tàng

- Trải nghiệm sống động và trực quan; tiết kiệm thời gian; tiết kiệm chi phí; Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng ; thay thế và tích hợp vào website.

Nhà Hàng khách sạn

VR360 mang đến các nhà hàng, khách sạn, resort giải pháp công nghệ mới giúp gia tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu và tương tác với khách hàng nhanh chóng như Virtual Tour, Matterport 3D Scanning, vrMall, Mô hình 3D – AR, Chụp hình 360, Quay video 360.

Hội chợ, triển lãm

Triển lãm ảo giúp bạn có thể thu hút lượng khán giả lớn hơn nhiều bằng cách loại bỏ tất cả các hạn chế về địa lý, khách hàng tham gia được tiếp xúc với thông tin về dịch vụ, và có thể dễ dàng thương lượng, trao đổi ngay lập tức

Bất động sản, KCN

Giúp các nhà đầu tư xem toàn cảnh không gian 360 dự án với nhiều góc độ khác nhau, giúp hình dung chính xác về giá trị và chất lượng dự án. Đồng thời góp phần thúc đẩy nhà đầu tư đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ vậy, ứng dụng công nghệ thực tế ảo để xây dựng không gian dự án 3D chi tiết và chân thực, còn giúp thể hiện năng lực, độ chuyên nghiệp của dự án, tăng độ uy tín doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng

VR360 cho phép người xem di chuyển và tương tác với các không gian, tài sản: khuôn viên, các phòng chức năng, và cơ sở vật chất,…của tòa nhà.

Showroom, nhà máy

VR360 cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới mẻ và đầy thú vị. Giúp các showroom, cửa hàng nâng cao niềm tin của khách hàng; tiết kiệm thời gian, chi phí; tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng tiếp cận, kết nối với khách hàng toàn cầu.
MobiFone VR360

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

TOÀN CẢNH 3D TRUNG TÂM IT MOBIFONE
TOÀN CẢNH 3D ĐÀI TRUYỀN HÌNH
MobiFone VR360

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phần mềm thực tế ảo MobiFone VR360

Mô tả giải pháp Trải nghiệm thực tế ảo VR360?

-Là giải pháp mô phỏng thế giới thực trong không gian ảo 360 độ. Người dùng có thể trải nghiệm tầm nhìn toàn cảnh 360 độ như thể đang đứng giữa thế giới thực, cảm nhận toàn bộ không gian đa chiều vô hạn về tầm nhìn so với chụp ảnh 2D và quay Video truyền thống.

- Người dùng có thể thực hiện những thao tác: tiến, lùi, quay trái, phải, lên, xuống để có những góc nhìn và cảm nhận chân thật, cùng với sự kết hợp âm thanh, hướng dẫn viên ảo và thông tin hình ảnh bổ trợ người dùng trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ trong không gian ảo rõ ràng và chi tiết trên không gian mạng.

Lợi ích đem lại cho khách hàng?

Lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp: Địa điểm, cảnh quan, không gian… được số hóa trên môi trường thực tế ảo sẽ tạo thuận lợi cho các khách hàng tiềm năng được tham quan, trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt hơn, từ đó tăng hiệu quả truyền thông, bán hàng.

Các tính năng nổi bật của giải pháp VR360?

Các tính năng nổi bật của giải pháp VR360:

- Tương tác tham quan trong không gian ảo

- Hệ thống thuyết minh tự động

- Tích hợp hình ảnh 360 độ, video, audio của địa điểm/ sản phẩm

- Tích hợp vị trí địa điểm trên Google Map

- Tích hợp bản đồ mặt phẳng, File scan 3D sản phẩm

- Phân menu các khu vực

- Hiển thị các thông tin, hình ảnh của sản phẩm dịch vụ

Đối với giải pháp MobiFone VR360, sản phẩm bàn giao cho khách hàng là?

Khách hàng được nhận 1 đoạn code iframe của VR360 phục vụ tích hợp vào website của khách hàng; và Cơ sở dữ liệu về địa điểm đã được thu thập, số hóa;

Hạng mục nào không nằm trong gói cước dịch vụ MobiFone VR360?

Chụp dựng ảnh Panorama là hạng mục thuê ngoài, không nằm trong gói cước dịch vụ MobiFone VR360.

Các kênh phân phối sản phẩm VR360 tới khách hàng?

Hiện tại có 2 kênh phân phối sản phẩm VR360 đến các khách hàng:

- Trực tiếp: Mobifone phân phối trực tiếp thông quá AM/ KAM và các đại lý phát triển

- Gián tiếp: Các đại lý phân phối mua lại giải pháp của MobiFone sau đó phân phối đến khách hàng

Các kênh để khách hàng gửi và nhận giải đáp trực tiếp của hệ sinh thái Smart Travel là gì?

Các kênh nhận và gửi giải đáp khách hàng:

- Email: smarttravel@mobifone.vn

- Hotline: 0936 110 116. Chọn nhánh 0

Công tác chăm sóc khách hàng hậu mãi đối với sản phẩm VR360?

Khách hàng đầu tư cho sản phẩm VR360 là khách hàng dự án/ khách hàng doanh nghiệp. Sau khi bàn giao sản phẩm, nếu khách hàng có thêm nhu cầu chỉnh sửa đối với sản phẩm, các chuyên viên sẽ hỗ trợ thực hiện.

<< 1 >>