(+84) 936 110 116
Giới thiệu

Dịch vụ cuộc gọi thương hiệu MobiFone Voice Brandname

Dịch vụ cuộc gọi thương hiệu Voice Brandname là một giải pháp công nghệ tiên tiến. Không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, cuộc gọi thương hiệu Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp thành Brandname doanh nghiệp. Đây là giải pháp ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề để Quảng cáo và CSKH với việc kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác.

Dịch vụ gán tên thương hiệu trên cuộc gọi từ 1 tổng đài doanh nghiệp đến khách hàng với mục đích đem lại trải nghiệm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khi tiếp xúc, bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Khi sử dụng dịch vụ, các cuộc gọi từ tổng đài của doanh nghiệp tới khách hàng sẽ hiển thị tên thương hiệu tại phần người gọi thay vì hiển thị số điện thoại như cuộc gọi thông thường.

MobiFone Voice Brandname

Đối tượng sử dụng

Các tổ chức, doanh nghiệp không giới hạn quy mô, ngành nghề, vị trí địa lý có nhu cầu thiếp lập hotline tổng đài di động phục vụ công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng hoặc các hoạt động khác

MobiFone Voice Brandname

Ưu điểm của dịch vụ

Nâng cao giá trị thương hiệu thông qua cuộc gọi hiển thị tên doanh nghiệp

Tạo ấn tương chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng

Nhắc nhớ thương hiệu thông qua các cuộc gọi

Gia tăng sự tin tưởng, tỉ lệ bắt máy của khách hàng

Giảm chi phí đầu tư cho việc mua số tổng đài đẹp

MobiFone Voice Brandname

Bảng giá chi tiết

Quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết của dịch vụ ở file đính kèm, nếu Quý khách cần hỗ trợ đăng ký hoặc tư vấn thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ:
Tải bảng giá