(+84) 936 110 116
Giới thiệu

Giải pháp hợp đồng điện tử

MobiFone với dịch vụ MobiFone eContract là giải pháp giúp các Doanh nghiệp ký kết các hợp đông, các văn bản, thỏa thuận trên môi trường online, không cần gặp gỡ , không tốn chi phí vận chuyển, lưu trữ hợp đồng. Từ đó giúp các Doanh nghiệp tối ưu được nhân sự, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc in ấn, vận chuyển, lưu trữ, tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường.

MobiFone eContract đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn pháp lý về Hợp đồng điện tử trên cơ sở Luật Giao dịch điện tử số 51/2005/QH11, nghị định 130/2018/NĐ-CP và Bộ luật lao động 2019 thừa nhận tính pháp lý của Hợp đồng điện tử.

MobiFone eContract

Ưu điểm của giải pháp

Miễn phí lưu trữ, đa dạng hình thức ký điện tử
Tất cả các giao dịch thực hiện đều được miễn phí lưu trữ Online trên hệ thống của MobiFone với nhiều hình thức khác nhau như: HSM, Sim PKI, eKYC, …
Tính bảo mật cao, chống xâm nhập từ bên ngoài và chống thất thoát dữ liệu
Phần mềm được rà quét đánh giá an toàn thông tin để tránh truy cập trái phép vào hệ thống. Toàn bộ thông tin của hợp đồng đều được mã hóa và bảo mật tuyệt đối, chỉ người tạo hợp đồng và những người tham gia trong quá trình ký kết hợp đồng mới có thể xem được nội dung của hợp đồng đó.
Giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng
Website có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng giúp doanh nghiệp truy cập dễ dàng và thực hiện các thao tác, tiện lợi. Bên cạnh đó, MobiFone cũng đã phát triển cả ứng dụng di động MobiFone eContract để các thành viên trong doanh nghiệp có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
Ký hợp đồng theo mẫu, lô nhanh chóng
Hỗ trợ doanh nghiệp ký kết hợp đồng không phụ thuộc vào không gian và thời gian. Từ đó rút bớt được thời gian, chi phí đi lại, gặp gỡ khách hàng, tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ, quản lý hợp đồng giấy,…
Tích hợp linh hoạt, áp dụng với hầu hết loại hợp đồng
Cho phép doanh nghiệp tạo, sửa, quản lý hợp đồng theo mẫu, theo lô không giới hạn số lượng., giảm bớt số lần thao tác và tiết kiệm được lượng thời gian và linh hoạt với hầu hết mọi hợp đồng trên thị trường hiện nay cho doanh nghiệp
Cho phép xác thực tính pháp lý của hợp đồng
Mỗi giao dịch Hợp đồng điện tử sẽ có gắn kèm với các quy chế về giải quyết tranh chấp, khiếu nại, xử lý các yếu tố phát sinh trong quá trình giao kết và thực thi hợp đồng. Điều này giúp cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các bên thứ 3 có một cơ quan trung gian đủ tin cậy để giải quyết các vấn đề phát sinh khi thực hiện giao kết, hợp đồng dưới dạng điện tử.
MobiFone eContract

Lợi ích của giải pháp

Hợp đồng điện tử là giải pháp tối ưu hóa quá trình giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp

Tính bảo mật dữ liệu cao

Tất cả các dữ liệu được bảo mật tuyệt đối, chỉ người có trong luồng ký mới xem được thông tin hợp đồng, Hợp đồng ký kết luôn đầy đủ tính pháp lý.

Ký mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết b

MobiFone eContract cho phép ký hợp đồng điện tử ở nhiều định dạng (word, pdf, excel,...) và trên mọi thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…).

Ký kết không giấy tờ và hợp pháp

Với MobiFone eContract, doanh nghiệp có thể thực hiện soạn thảo, in ấn, gửi và phê duyệt hợp đồng ngay trên các thiết bị điện tử. Các hợp đồng này đảm bảo tính hợp pháp, giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức ký kết truyền thống và hướng tới chuyển đổi số.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

MobiFone eContract hỗ trợ doanh nghiệp ký kết hợp đồng không phụ thuộc vào không gian và thời gian. Từ đó rút bớt được thời gian, chi phí đi lại, gặp gỡ khách hàng, tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ, quản lý hợp đồng giấy,...