(+84) 936 110 116
GIỚI THIỆU

Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH

Phần mềm MobiFone BHXH (mBH) là phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội được cung cấp bởi MobiFone, cho phép người dùng nộp bảo hiểm điện tử thông qua cổng I-VAN kết nối với Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Phần mềm tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước, theo Quyết định số 08/2015/QĐ-TTg ngày 09/3/2015 của Thủ Tướng Chính Phủ và Quyết định số 763/QĐ-BHXH ngày 10/7/2015 của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam.

Người dùng chỉ cần truy cập web để sử dụng phần mềm. Do đó, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí trong việc quản lý và kê khai BHXH; đồng thời giúp các cơ quan BHXH trong việc xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác hơn.

=> XEM CLIP GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM: YOUTUBE

Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH

Đối tượng sử dụng

Các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng lao động trên lãnh thổ Việt Nam.
UBND xã/phường thực hiện thủ tục BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi, BHYT tự nguyện cho người dân.
Trường học thực hiện BHYT cho học sinh, sinh viên.
Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH

Tính năng của giải pháp

Kê khai BHXH trực tuyến
Cho phép người dùng kê khai BHXH trực tuyến mà không cần đến cơ quan BHXH.
Tính toán BHXH
Phần mềm mBH cung cấp tính toán BHXH tự động dựa trên các thông tin nhập vào từ người dùng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính chính xác.
Đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến
- Đăng ký tham gia BHXH trực tiếp trên phần mềm - Hỗ trợ biểu mẫu, lập và nộp các hồ sơ kê khai BHXH theo đúng quy định cho người lao động - Hỗ trợ ký điện tử bằng chữ ký số và nộp hồ sơ lên cơ quan BHXH qua mạng hoặc kết xuất hồ sơ giấy để nộp trực tiếp
Tích hợp các chức năng
- Tra cứu kết quả xử lý hồ sơ từ cơ quan BHXH - Quản lý, lưu trữ, tìm kiếm các hồ sơ kê khai BHXH đã lập - Quản lý quá trình tham gia BHXH
Bảo mật thông tin
- Dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ Cloud của MobiFone, đảm bảo an ninh thông tin, bảo mật dữ liệu cao và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến bảo vệ thông tin cá nhân và doanh nghiệp.
Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH

Ưu điểm của giải pháp

Tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi

Cung cấp ứng dụng trên trình duyệt website, chỉ cần internet, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng không giới hạn không gian, thời gian.

Thủ tục đơn giản

Các thủ tục, giao dịch hồ sơ với cơ quan BHXH, tiết kiệm thời gian, nộp trực tuyến mà không mất công sức và chi phí đi lại.

Dễ dàng sử dụng, quản lý

Giao diện được thiết kế đơn giản, hỗ trợ người dùng thao tác một cách dễ dàng; thuận tiện trong việc quản lý, lưu trữ hồ sơ, theo dõi quá trình tham gia BHXH một cách chặt chẽ, tiện lợi hơn; tránh mất mát, thất lạc hồ sơ.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

MobiFone cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp thông qua các kênh như điện thoại, email và chat trực tuyến. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ có trên khắp cả nước sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề và trả lời các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng phần mềm.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí sử dụng phần mềm phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH

Bảng giá phần mềm bảo hiểm xã hội mBH

Gói dịch vụ

TặngTối đa 100 lao độngTrên 100 lao động

Đơn giá

(VNĐ)

Tổng thời gian sử dụng (tháng)

Đơn giá

(VNĐ)

Tổng thời gian

sử dụng (Tháng)

1 năm

Tặng 6 tháng480.00018850.00018

2 năm

Tặng 9 tháng

880.000

33

1.350.000

33

3 nămTặng 12 tháng1.000.000481.600.000

48

    Lưu ý:
  • Đối tượng: Chương trình áp dụng đối với các khách hàng đăng ký mới và các khách hàng ký qua các đơn vị đại lý của MobiFone.
  • Nội dung ưu đãi: Khách hàng đăng ký hoặc gia hạn các gói phần mềm sẽ được tặng thêm chu kỳ sử dụng của gói phần mềm đó, với mức phí không đổi
  • Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, hiện vật có giá trị, không hoàn hoặc bảo lưu tiền thừa.

👉 Quyét QR code và Bấm ” Quan Tâm” để theo dõi những tin tức mới nhất về Giải pháp.