(+84) 936 110 116

Chính thức ra mắt Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH

views 05/12/2023 4:08 pm By: admin

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển MobiFone chính thức ra mắt Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH: NỀN TẢNG VỮNG VÀNG – DỄ DÀNG KÊ KHAI. Phần mềm sẽ phục vụ từ hộ cá nhân kinh doanh, các UBND xã/phường, các trường học, cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau…

Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH là phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội được cung cấp bởi MobiFone, cho phép người dùng nộp bảo hiểm điện tử thông qua cổng I-VAN kết nối với Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Phần mềm tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước, theo Quyết định số 08/2015/QĐ-TTg ngày 09/3/2015 của Thủ Tướng Chính Phủ và Quyết định số 763/QĐ-BHXH ngày 10/7/2015 của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam.

Đối tượng sử dụng phần mềm:

  • Các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng lao động trên lãnh thổ Việt Nam.
  • UBND xã/phường thực hiện thủ tục BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi, BHYT tự nguyện cho người dân.
  • Trường học thực hiện BHYT cho học sinh, sinh viên.

Người dùng chỉ cần truy cập web để sử dụng phần mềm. Do đó, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí trong việc quản lý và kê khai BHXH; đồng thời giúp các cơ quan BHXH trong việc xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác hơn. Với những tính năng nổi bật như

Phần mềm MOBIFONE BHXH
  • Kê khai BHXH trực tuyến ngay trên thiết bị cá nhân, mọi lúc mọi nơi.
  • Tính toán BHXH chính xác tuyệt đối.
  • Đăng ký và nộp hồ sơ BHXH ngay tại nhà trên thiết bị cá nhân.
  • Quản lý hồ sơ BHXH, an toàn dễ dàng tìm kiếm.
  • Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ BHXH.
  • Dữ liệu được mã hóa và lưu trữ trên Cloud của MobiFone, bảo mật dữ liệu cao và tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan.
MobiFone BHXH giá chỉ từ 21k

Chi tiết chương trình ưu đãiMobiFone Chính thức ra mắt Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH.

1. Thời gian: Từ ngày 01/12.

2. Hình thức ưu đãi:

 Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng đăng ký các gói phần mềm sẽ được tặng thêm chu kỳ sử dụng của gói phần mềm đó, với mức phí không đổi, cụ thể:

Bảng giá tham khảo

3. Phạm vi áp dụng: Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH

4. Đối tượng: Chương trình áp dụng đối với các khách hàng đăng ký mới và các khách hàng ký qua các đơn vị đại lý của MobiFone.

5. Nội dung ưu đãi: Khách hàng đăng ký hoặc gia hạn các gói phần mềm sẽ được tặng thêm chu kỳ sử dụng của gói phần mềm đó, với mức phí không đổi

6. Lưu ý: Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, hiện vật có giá trị, không hoàn hoặc bảo lưu tiền thừa.

Thông qua việc chuẩn hóa quy trình, quản lý bảo hiểm xã hội dễ dàng, chính xác và đồng nhất trên 1 nền tảng . Thông qua Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH của MobiFone doanh nghiệp có thể tối ưu vận hành, tiết kiệm thời gian và chi phí khi quản lý BHXH trong tổ chức và doanh nghiệp. Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm những tính năng tiện ích từ Phần mềm bảo hiểm xã hội mBH ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *