(+84) 936 110 116

Chữ ký số MOBIFONE CA – Góp phần trong chuyển đổi số quốc gia

views 21/11/2023 2:09 pm By: admin

Không chỉ đồng hành cùng khối doanh nghiệp, cá nhân đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, giải pháp chữ ký số điện tử MobiCA đang góp sức mình trong quá trình xây dựng chính phủ điện tử…

Chữ ký số MOBIFONE CA

Chữ ký số MOBIFONE CA –  Góp phần trong chuyển đổi số quốc gia

Trong công cuộc xây dựng chính phủ điện tử, chính quyền điện tử, doanh nghiệp số thì vai trò của chữ ký số là rất quan trọng.

Nắm bắt được nhu cầu gia tăng mạnh mẽ trong lĩnh vực này, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã cho ra mắt hai dòng sản phẩm chuyên biệt cho hai nhóm khách hàng. Nhóm khách hàng khối Chính phủ, các cơ quan Đảng, Nhà nước, khối hành chính sự nghiệp công lập Mobifone cung cấp SIM PKI. Nhóm khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, Mobifone cho ra đời dịch vụ MOBIFONE CA

SIM PKI và MOBIFONE CA  cung cấp dịch vụ xác thực và cung cấp chứng thư số cho thiết bị di động cung cấp khả năng ký số, xác thực điện tử và mã hoá giao dịch cho khách hàng, phục vụ các nhu cầu như: ký số cho giao dịch điện tử, tài liệu điện tử (Mobile Signature),cho giao dịch điện tử ngành thuế, hải quan, BHXH… và xác thực điện tử (Mobile ID) dùng cho đăng nhập, xác thực vào các hệ thống công nghệ thông tin.

MOBIFONE CA giao dịch mọi lúc, mọi nơi

Chữ ký số của Mobifone được sử dụng thay thế cho chữ ký tay đối với cá nhân và thay thế cho con dấu và chữ ký của người đại diện pháp luật đối với tổ chức, doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ MOBIFONE CA, người dùng có thể ký kết các giao dịch điện tử, tài liệu điện tử từ xa, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Ngoài ra, MOBIFONE CA có thể liên kết đến các hệ thống CNTT để dễ dàng đăng nhập, xác thực các dễ dàng đăng nhập, xác thực các công việc liên quan trong hệ thống nội bộ.

MOBIFONE CA- SỰ LỰA CHỌN HIỆU QUẢ  CHO CHUYỂN ĐỔI SỐ CÁ NHÂN, TỔ CHỨC, DOANH NGHIÊP

“Đối với các doanh nghiệp, thời gian cũng là tiền bạc. Việc áp dụng chữ ký số giúp chúng tôi giảm thiểu được rất nhiều chi phí vận hành, đi lại, đồng thời nắm bắt được thời cơ, tăng sự cạnh tranh, thực hiện các giao dịch tốt hơn”, đại diện một doanh nghiệp bán lẻ tại Hà Nội chia sẻ sau một thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số MOBIFONE CA.

Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính an toàn, chi phí tiết kiệm và thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, có thể xác thực danh tính của người dùng trong các giao dịch trực tuyến; tạo và xác thực chữ ký điện tử để chứng minh tính toàn vẹn và nguồn gốc của các tài liệu điện tử và thông điệp, có thể mã hóa dữ liệu để bảo vệ thông tin trong quá trình truyền và lưu trữ; đảm bảo tính bảo mật, an toàn ở mức độ cao nhất thông tin cá nhân của người dùng. Sản phẩm cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến chứng thư số, giao dịch điện tử….

MOBIFONE CA đặc biệt hữu ích cho việc kê khai và nộp thuế, bảo hiểm qua điện thoại di động, giao dịch ngân hàng, thương mại điện tử; ký số trên các văn bản phẩn mềm nội bộ doanh nghiệp, ký trên các dịch vụ hành chính công của các cơ quan quản lý nhà nước

MobiFone triển khai khuyến mại cho khách hàng

Điểm đặc biệt giải pháp Chữ ký số MOBIFONE CA mà ít giải pháp ký số trên thị trường có được đó là tính năng ký số qua sim di động, bên cạnh việc hỗ trợ ký số qua USB Token truyền thống, điều này giúp khách hàng có thể ký số linh hoạt mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại của mình mà không cần thiết phải sử dụng tới máy tính và USB Token.

Hiện sản phẩm SIM PKI và MOBIFONE CA của Mobifone được sử dụng  rộng rãi trong trong các thủ tục hành chính công như làm thủ tục khai sinh, khai tử, cấp các loại giấy tờ và chứng chỉ, khai báo hải quan điện tử, thuế điện tử; hệ thống nộp hồ sơ xin phép ở các lĩnh vực xuất bản, xây dựng, y tế, giáo dục… SIM PKI của Mobifone đã được tin tưởng lựa chọn cho nhiều đơn vị hành chính, sự nghiệp của nhà nước, nhiều khách hàng quan trọng của Mobifone sử dụng các sản phẩm SIM PKI là cấp lãnh đạo, quản lý các bộ, ngành quan trọng như Bộ Thông tin và Truyền thông và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

Để đem đến nhiều hơn các cơ hội số hóa thành công cho khách hàng, MobiFone đang triển khai loạt chương trình ưu đãi, tri ân mới cho dịch vụ MobiFone CA bao gồm: miễn phí USB token (trị giá 550.000 đồng) cho các khách hàng đăng ký mới  dịch vụ; miễn phí 500 hóa đơn điện tử hạn sử dụng 3 năm dành cho các khách hàng đăng ký gói dịch vụ từ 2 năm trở lên.

Để có thêm thông tin về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 0936.110.116 hoặc email contact-itc@mobifone.vn để được nhân viên MobiFone hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *