(+84) 936 110 116
Giới thiệu

Giải pháp số hóa tài liệu AIOCR

Giải pháp số hóa tài liệu AIOCR là sản phẩm do  Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone tự phát triển. Giải pháp sử dụng OCR công nghệ (Nhận dạng ký tự quang học): cho phép chuyển đổi định dạng tài liệu (máy quét đầu tiên, máy ảnh, tệp PDF dạng ảnh…) thành tài liệu có thể biên tập được (tệp văn bản , file Word…), tự động xử lý ngôn ngữ và tách thông tin.

Áp dụng các công nghệ này vào hệ thống giúp công việc quản lý, biên soạn lại các hình ảnh tài liệu, tìm kiếm tài liệu trở nên đơn giản và tiện lợi.

 

AIOCR

Đối tượng sử dụng dịch vụ

Khách hàng doanh nghiệp, tổ chức
Các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu số hóa và lưu trữ, quản trị hồ sơ tài liệu, không phân biệt quy mô, ngành nghề, vị trí địa lý.
AIOCR

Tính năng của giải pháp

Nhập liệu

Hỗ trợ tự động bóc tách nhiều định dạng dữ liệu đầu vào (file pdf, ảnh…) thành các loại dữ liệu số để tối ưu lưu trữ, tìm kiếm và tối ưu các quy trình nghiệp vụ kiểm tra dữ liệu đầu vào.

Hỗ trợ nhập liệu các dạng

Dữ liệu dạng chữ viết, dạng tick và dạng số

Chuyển đổi giọng nói thành văn bản (Speech to text)

Cho phép nhập dữ liệu bằng giọng nói thông qua tính năng speech to text.

Kiểm tra dữ liệu

Cung cấp tính năng cho phép người dùng kiểm tra lại các dữ liệu đã được nhập liệu một cách khoa học và nhanh chóng. Ngoài ra có thể sửa lại các dữ liệu này trong trường hợp dữ liệu bị nhập sai.

Quản lý thông tin nhập liệu

Hỗ trợ đưa ra công cụ quản trị, tổng hợp báo cáo tiến độ nhập liệu và thời gian nhập liệu của người dùng theo nhiều quy trình.

AIOCR

Ưu điểm so với giải pháp truyền thống

Thay thế phương thức nhập liệu truyền thống,giảm không gian lưu trữ tài liệu bản cứng.
Đảm bảo độ chính xác cao do quy trình nhập liệu qua nhiều bước nhập, kiểm tra
Chia sẻ thông tin nhanh chóng. Khả năng bảo mật thông tin cao.
Chi phí vận hành, quản lý thấp và hiệu quả.

Giá cước

Dịch vụ AIOCR được triển khai theo bài toán cụ thể của từng khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin về chi phí của dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: