(+84) 936 110 116

Hóa đơn điện tử – Giải pháp cốt lõi trong quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp

views 04/03/2022 3:11 pm By: admin

Kể từ ngày 1/7/2022, Nhà nước đã đặt mục tiêu 100% doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử là một trong những giải pháp quan trọng của doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số, MobiFone Invoice – phần mềm hóa đơn điện tử của MobiFone sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số với giải pháp tối ưu nhất.

Chương trình “Chuyển đổi số” luôn được coi là một vấn đề trọng tâm kể từ khi được Chính phủ phê duyệt vào ngày 03/06/2020. Đây là bước phát triển tiếp theo của tin học hóa, có được nhờ sự tiến bộ vượt bậc của những công nghệ mới mang tính đột phá, nhất là công nghệ số.Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số. Để đạt được mục tiêu đó, các công ty về công nghệ thông tin luôn cố gắng không ngừng để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu nhất. MobiFone Invoice- giải pháp hóa đơn điện tử của MobiFone luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Hóa đơn điện tử có thể coi là giải pháp cốt lõi trong quá trình chuyển đổi số của mọi doanh nghiệp, giúp số hóa chức năng không thể thiếu trong mỗi đơn vị kinh doanh.

Trong rất nhiều giải pháp hiện có trên thị trường MobiFone Invoice là một trong số ít các giải pháp Hóa đơn điện tử toàn diện, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quy định tại Khoản 1 Điều 10 Thông tư số 78/2021/BTC theo Thông báo của Tổng cục Thuế, đảm bảo mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện, an toàn, ổn định và đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý cũng như của khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó, MobiFone Invoice còn cung cấp 2 phiên bản Cloud-SaaS và On-Premise phù hợp với nhu cầu của các khách hàng, đảm bảo về sự tiện lợi hay bảo mật thông tin. 

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của việc sử dụng hóa đơn điện tử đó chính là tiết kiệm thời gian. Doanh nghiệp không phải mất quá nhiều thời gian trong việc đặt in, thông báo phát hành hóa đơn. Trong công tác kế toán, hóa đơn điện tử của MobiFone cũng giúp doanh nghiệp giảm thời gian tờ khai thuế GTGT vì phần mềm tự động kết chuyển số liệu vào tờ khai GTGT, từ đó giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính thuế, tránh được việc vi phạm hành chính về thời gian lập báo cáo thuế. 

Ngoài ra, một số ưu điểm nổi bật của giải pháp có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm chi phí: Giảm chi phí in hóa đơn và chi phí bưu điện gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn… so với sử dụng hoá đơn giấy, từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
  • Quản lý và hạch toán một cách dễ dàng: Doanh nghiệp tự bảo vệ mình tăng độ an toàn, chính xác của thông tin, giảm thiểu rủi ro trong trường hợp bị giả mạo, mất hóa đơn
  • Gửi và nhận hóa đơn nhanh chóng: Việc lập, gửi/ nhận hóa đơn cho Khách hàng được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử mà không phải gửi hóa đơn qua đường bưu điện hoặc nhà vận chuyển. 
  • Giảm rủi ro mất và cháy hóa đơn: Giảm hoàn toàn rủi ro mất, cháy hóa đơn và các khoản phạt liên quan

Với tất cả những ưu điểm nêu trên, phần mềm hóa đơn điện tử MobiFone Invoice thực sự là lựa chọn phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, góp phần hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp. 

Từ ngày 01/01/2022, MobiFone dành tặng 300 hóa đơn miễn phí đối với khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử MobiFone Invoice. 

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 18001090 hoặc website: https://www.mobifone.vn/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *