(+84) 936 110 116

Hóa đơn điện tử: MobiFone Invoice có nhiều ưu điểm vượt trội hỗ trợ doanh nghiệp

views 30/05/2022 9:28 am By: admin

Dịch vụ MobiFone Invoice có ưu điểm vượt trội cũng như nhiều tính năng trong việc nhận, truyền dữ liệu nghiệp vụ về hóa đơn điện tử (HĐĐT), hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp khi áp dụng HĐĐT.

Ngày 27/5, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức Hội thảo “Hóa đơn điện tử theo quy định Nghị định 123/2020 và Thông tư số 78/2021 – Những điều doanh nghiệp cần lưu ý khi áp dụng”.

Sự kiện thu hút mối quan tâm và tham dự đông đảo của đại diện lãnh đạo các cơ quan thuế, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp được lãnh đạo Cục thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng Cục thuế), đại diện MobiFone Invoice giới thiệu về HĐĐT theo Thông tư số 78/2021/TT-BTC, đồng thời, cập nhật các quy định chính sách Thuế năm 2022 cũng như giới thiệu về các giải pháp phần mềm HĐĐT, nhất là những ưu điểm vượt trội từ dịch vụ MobiFone Invoice.

Ông Hà Viễn Dương – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone đang phát biểu tại chương trình

Theo đó, ông Hà Viễn Dương, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone nhấn mạnh: HĐĐT ra đời như một công cụ thiết yếu giúp doanh nghiệp cạnh tranh trong thời đại công nghệ số, từ đó mang lại bước đột phá mới cho công nghệ quản lý lưu trữ dữ liệu của các cơ quan quản lý thuế của hầu hết các nước, trong đó có Việt Nam.

HĐĐT giúp khách hàng tiết kiệm thời gian in ấn, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. Quản lý và kiểm soát hóa đơn giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, giúp khách hàng có thể ký hóa đơn số ở mọi lúc, mọi nơi, bảo vệ doanh nghiệp an toàn trước những giả mạo.

MobiFone Invoice trong nhiều năm qua đã là một trong những nhà cung cấp dịch vụ HĐĐT chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam với tệp khách hàng rộng lớn. Với lợi thế vừa là đơn vị cung cấp dịch vụ HĐĐT, vừa cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn, giải pháp của MobiFone được đánh giá là sẽ mang đến những tiện ích vượt trội cho khách hàng.

Ngày 17/11/2021, MobiFone đã chính thức trở thành một trong số 18 đơn vị được cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu HĐĐT trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, MobiFone Invoice đã sẵn sàng đáp ứng theo các quy định mới của Nghị định 123/2020 và Thông tư số 78/2021.

Cũng theo ông Dương, MobiFone đã vượt qua điều kiện nghiêm ngặt về nhân sự và kỹ thuật của Tổng cục Thuế để trở thành một trong số rất ít các đơn vị được kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế để cung cấp dịch vụ nhận, truyền lưu trữ HĐĐT, đáp ứng hoàn toàn theo Nghị định 123/2020 và Thông tư số 78/2021.

Chị Lều Thị Thùy – Giám đốc sản phẩm Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice đang giới thiệu chi tiết về giải pháp tại chương trình

Sau bài phát biểu của ông Dương, chị Lều Thị Thùy – Giám đốc sản phẩm Hóa đơn điện tử của MobiFone cũng đã có bài trình bày giới thiệu chi tiết về giải pháp MobiFone Invoice, MobiFone Invoice giúp khách hàng đăng ký thay đổi thông tin sử dụng HĐĐT; quản lý lập gửi hóa đơn có mã và không có mã của cơ quan thuế.Thông báo HĐĐT có sai sót lên cơ quan thuế và có nhiệm vụ xử lý hóa đơn sai sót khác. Đồng thời, tổng hợp bảng quản lý dữ liệu HĐĐT, quản lý lịch sử giao dịch với cơ quan thuế, góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp thực hiện hiệu quả hơn hoạt động kinh doanh, nâng cao bước đường chuyển đổi số. Bên cạnh những tính năng hữu ích và ưu điểm kết nối trực tiếp với Tổng cục thuế kể trên, MobiFone còn rất chú trọng vào lợi ích của khách hàng khi cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử với rất nhiều ưu đãi như Miễn phí khởi tạo hóa đơn, miễn phí lưu trữ hóa đơn, chi phí hóa đơn cạnh tranh chỉ từ 100đ/1 hóa đơn và không giới hạn thời gian sử dụng của các hóa đơn đã đăng ký cùng nhiều ưu đãi theo từng thời điểm cụ thể khác.

Chi tiết về giải pháp Hóa đơn điện tử của MobiFone Quý độc giả có thể tham khảo thêm tại: https://mobifoneinvoice.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *