(+84) 936 110 116

Hội nghị trực tuyến là gì? Giải pháp hội thảo trực tuyến Mobifone Meeting

views 29/04/2021 2:50 pm By: admin

Hội nghị trực tuyến (họp hội nghị truyền hình trực tuyến) – giải pháp hoàn hảo hỗ trợ cho những người có vị trí địa lý xa, nhưng vẫn muốn tham gia cuộc họp. Vậy hội nghị trực tuyến có đáp ứng được những nội dung mà một cuộc họp truyền thống cần có hay không? Giải pháp hội thảo trực tuyến Mobifone Meeting có phải là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mọi tổ chức? Cùng tìm kiếm lời giải đáp qua bài viết này nhé!

Hội nghị trực tuyến là gì?

Hội nghị trực tuyến còn được gọi là hội nghị truyền hình trực tuyến hay họp hội nghị trực tuyến. Với hình thức này, cho dù bạn có ở vị trí địa lý xa đến đâu đi chăng nữa thì hoàn toàn có thể tham gia cuộc họp từ xa. Tại đây, bạn vẫn có thể nghe, nói, nhìn thấy các thành viên tham gia cuộc họp giống như đang trực tiếp tiếp xúc với nhau.

Hội thảo trực tuyến cho phép tham gia hội thảo dù ở bất cứ nơi đâu

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các cuộc họp truyền thống mang lại như tốn thời gian di chuyển, tốn kém chi phí đi lại, ăn ở tại các địa điểm, di chuyển với tần suất cao còn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Do đó, hội nghị trực tuyến thực sự là giải pháp thay thế hoàn hảo, giúp bạn có thể làm việc tại bất cứ địa điểm nào. Có thể ở nhà, quán cafe, bãi biển hay ngay cả trên núi nếu nơi đó có kết nối internet.

Giải pháp Hội thảo trực tuyến Mobifone Meeting là gì?

Yếu tố công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giải pháp hội thảo trực tuyến. Công nghệ hiện đại sẽ cho phép tổ chức có thể kết nối giữa hai hoặc nhiều địa điểm với nhau đồng thời, số lượng người tham dự lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm người.

Không phải đơn vị cung cấp nào cũng có thể mang lại những tính năng ưu việt cho giải pháp hội thảo trực tuyến. Nắm bắt được điều này, Mobifone đã triển khai phần mềm Hội thảo trực tuyến MobiFone Meeting thiết kế dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn.

Hội thảo trực tuyến MobiFone Meeting giải pháp dành cho các cá nhân, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn

Với việc sử dụng phần mềm này, các đơn vị có thể thoải mái tiến hành các cuộc họp hội nghị lớn tại nhiều điểm khác nhau trên toàn quốc. So với hình thức họp truyền thống, Mobifone Meeting được xem như là giải pháp mang đến nhiều giá trị và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên website mà không cần phải cài đặt phức tạp là bạn đã có thể thiết lập và tham gia một cuộc họp trực tuyến cực kỳ đơn giản rồi. Giải pháp Mobifone Meeting được ứng dụng trên hầu hết các thiết bị như di động, máy tính bảng, laptop, PC…

2.1 Đối tượng sử dụng phần mềm hội nghị trực tuyến Mobifone Meeting

Đối tượng sử dụng Mobifone Meeting có thể là doanh nghiệp hoặc tổ chức, không giới hạn quy mô. Có hệ thống văn phòng đại diện nằm rải rác khắp cả nước. Hoặc doanh nghiệp có nhu cầu họp nội bộ, hợp với đối tác hay khách hàng.

2.2 Lợi ích của giải pháp Mobifone Meeting

  • Thực hiện hỗ trợ sau bán hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả
  • Đào tạo kỹ năng trực tuyến
  • Tổ chức cuộc họp qua internet
  • Xây dựng mối quan hệ với các đối tác từ xa

2.3 Tính năng hoàn hảo của giải pháp tổ chức hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting

MobiFone Meeting trang bị đầy đủ hai tính năng: cầu truyền hình và phòng họp để doanh nghiệp lựa chọn.

Trang bị đầy đủ tính năng cầu truyền hình và phòng họp

Tính năng cầu truyền hình cho phép tiến hành thiết lập cầu truyền hình điểm điểm hoặc đa điểm. Một phiên làm việc tối đa có thể thiết lập đến 500 điểm. Với một cuộc họp quy mô lớn thì Mobifone Meeting hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ này. Ngoài ra, giải pháp hỗ trợ chất lượng full HD với bang thông thấp, tham gia phòng họp mà không cần cài đặt phần mềm phức tạp, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Tính năng phòng họp được thiết lập đa điểm. Trong quá trình họp, người tham gia có thể tùy ý chia sẻ những thông tin như Whiteboard, Presentation, Ms Office, Video hay Image cực kỳ linh hoạt. Một số phím chức năng mà bạn có thể tham khảo như:

  • Anyshare: chia sẻ bất cứ thứ gì bạn muốn
  • Meeting tools: trang bị đầy đủ công cụ thuyết trình
  • Chat: chat theo nhóm hoặc riêng tư
  • Record: ghi hình
  • Webshare: chia sẻ thông tin từ một URL bất kỳ

Mobifone Meeting là một giải pháp tuyệt vời dành cho doanh nghiệp muốn thực hiện hội thảo trực tuyến. Giải pháp được hỗ trợ đa nền tảng, trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Mọi thắc mắc xin vui long liên hệ với Mobifone qua số hotline hoặc truy cập trang web này để được tư vấn sớm nhất !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *