(+84) 936 110 116

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone

views 22/03/2021 10:40 am By: admin

Vào sáng ngày 18/03/2021, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 đồng chí và trao quyết định chuyển đảng chính thức cho 02 đồng chí theo đúng điều lệ và nghi thức kết nạp Đảng viên mới. Đây là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh hơn nữa của Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone

          Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty, Đồng chí Dư Thái Hùng – Bí thư Chi Bộ Trung tâm, Giám đốc Trung tâm CNTT MobiFone; các đồng chí trong ban Chi ủy Chi bộ Trung tâm cùng toàn thể các đồng chí  đảng viên trong Chi bộ Trung tâm CNTT MobiFone.

          Tại buổi Lễ, Đồng chí Dư Thái Hùng – Bí thư Chi Bộ Trung tâm đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho 4 đảng viên mới:

1. Đồng chí Đỗ Đạt Cao Như Sơn

2. Đồng chí Phạm Thanh Hải

3. Đồng chí Phạm Văn Chiến

4. Đồng chí Đào Lê Trang

Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 4 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Dư Thái Hùng – Bí thư Chi Bộ Trung tâm lần lượt trao Quyết định kết nạp cho 4 đảng viên mới

Trước lá cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, các đồng chí Đảng viên mới đã lần lượt đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đồng chí Dư Thái Hùng – Bí thư Chi Bộ Trung tâm đã đọc và trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Vũ Đình Phú và đồng chí Trần Thị Vân.

Đồng chí Dư Thái Hùng – Bí thư Chi Bộ Trung tâm trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 02 đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty đã nhiệt liệt chúc mừng, hoan nghênh và căn dặn các Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phó bí thư thường trực Đảng ủy Nguyễn Quang Tiến cũng bày tỏ sự tin tưởng và hi vọng của Đảng uỷ đối với Đảng viên mới nói riêng và Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin nói chung trong việc tập trung dồn lực vào lĩnh vực công nghệ thông tin gắn kết với chuyển đổi số, quyết tâm cao hoàn thành những mục tiêu thách thức, các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã được Tổng công ty giao phó.

Đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Dư Thái Hùng – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin đã chúc mừng các đồng chí đủ điều kiện kết nạp lần này và mong muốn các đồng chí sẽ luôn ghi nhớ và làm theo đúng nhiệm vụ của người Đảng viên, xác định rõ nhiệm vụ chính trị trọng tâm, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Đồng chí Dư Thái chia sẻ: “Là một người Đảng viên các đồng chí phải thực hiện bằng được là Ba Chịu Bốn Biết: Chịu học – Chịu đọc Chịu nghe – Biết viết – Biết nói – Biết làm & Biết điều.

Đồng chí Dư Thái Hùng – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin tiếp tục phấn đấu và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm tiến tới thành lập Đảng bộ Trung tâm Công nghệ thông tin trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *