(+84) 936 110 116

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin MobiFone

views 29/01/2024 9:27 am By: admin

Chiều ngày 24/01/2024, tại phòng Hội thảo trụ sở chính, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm (24/01/2014 – 24/01/2024). Buổi lễ kỷ niệm không chỉ điểm lại những cột mốc đáng nhớ của Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone trong hành trình 10 năm qua mà còn tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho CBNV để cùng nhau viết tiếp hành trình mới rực rỡ hơn, bứt phá hơn trong tương lai để xây dựng Trung tâm ngày một lớn mạnh và thành công.

Tham dự buổi lễ, về phía Tổng Công ty Viễn thông MobiFone có sự tham gia của ông Nguyễn Hồng Hiển – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tổng Công ty; Lãnh đạo các đơn vị và các công ty con trực thuộc Tổng Công ty. Về phía Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone có sự tham gia của ông Dư Thái Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí là Lãnh đạo đơn vị trực thuộc Trung tâm và các cán bộ chủ chốt tại Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone.

Phát biểu khai mạc tại lễ mít tinh kỷ niệm, ông Dư Thái Hùng – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone xúc động chia sẻ: “Ngày hôm nay là dấu mốc quan trọng để mỗi người MobiFone IT chúng ta cùng nhìn lại hành trình 10 năm đã qua, một hành trình mà ở đó, chính sự sáng tạo, không ngừng đổi mới và tinh thần đoàn kết, đồng lòng của mỗi người MobiFone IT đã góp phần đưa Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone từ một đội ngũ nhân sự nhỏ nay đã mở rộng và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Mang theo khát vọng chinh phục tương lai số, với mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu về chuyển đổi số, trên tinh thần kế thừa những giá trị cốt lõi của người MobiFone “Thần tốc – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone tràn đầy niềm tin và quyết tâm viết tiếp hành trình mới rực rỡ & bứt phá để khẳng định vị thế và nâng tầm thương hiệu MobiFone trên thị trường công nghệ thông tin với quyết tâm Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Số.”

Mở đầu chương trình văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm là tiết mục nghệ thuật mang tên “MobiFone IT khát khao vươn tầm” kết hợp giữa hòa tấu và nghệ thuật đương đại. Chặng đường 10 năm đầu tiên luôn mang một ý nghĩa quan trọng đánh dấu quãng thời gian hình thành, phát triển và định hình phương hướng, con đường đi riêng của mỗi doanh nghiệp. Đối với tập thể CBNV Trung tâm, một thập kỷ vừa qua như một bản hòa ca tuyệt vời với rất nhiều thanh âm và muôn vàn cung bậc cảm xúc, chứa đựng nhiệt huyết thanh xuân tươi đẹp của hàng trăm cán bộ nhân viên nhiều thế hệ. Tiết mục đã khắc họa hình ảnh một tập thể MobiFone IT luôn nỗ lực phát triển trong hành trình 10 năm qua để tiếp tục hiện thực hóa khát vọng chinh phục tương lai số.

Đứng trước ngưỡng cửa mới của hành trình trưởng thành và phát triển, CBNV Trung tâm đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, những thành tích đạt được, những năm tháng đồng lòng, gắn kết, chung tay dựng xây môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tích cực của MobiFone IT thông qua thước phim đầy chân thực và sâu sắc mang tên “Hành trình 10 năm rực rỡ – Bứt phá thành công”. Thước phim đã ghi lại 10 dấu ấn nổi bật của Trung tâm trên hành trình 10 năm kề vai sát cánh, bứt phá không ngừng để phát triển không gian mới và mang đến những sản phẩm chuyển đổi số trong một hệ sinh thái số Make In MobiFone toàn diện.

Mỗi một chặng đường trong hành trình 10 năm hình thành và phát triển của MobiFone IT đều ghi dấu những bước chân đầy nỗ lực và nhiệt huyết của anh/chị/em CBNV. Nhằm ghi nhận và tri ân những đóng góp đáng quý ấy, đồng thời tiếp thêm động lực cho những thành viên gắn bó lâu năm, tại buổi lễ kỷ niệm, Trung tâm đã trao những món quà đặc biệt cho 10 cán bộ nhân viên gắn bó lâu nhất với Trung tâm và vẫn đang tiếp tục cống hiến cho MobiFone và MobiFone IT.

Là một trong những đơn vị tiên phong về chuyển đổi số của Tổng Công ty, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone nhận thức rõ về sức mạnh của công nghệ và xu hướng ngày càng tăng về nhu cầu ứng dụng công nghệ trong cuộc sống. Với tinh thần đột phá tăng tốc, Trung tâm đã không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu và tích hợp nhóm dịch vụ ứng dụng công nghệ Big Data, trí tuệ nhân tạo vào chiến lược kinh doanh của mình để phát triển các sản phẩm, giải pháp kết nối một hệ sinh thái Make in MobiFone toàn diện cho sản xuất kinh doanh nội bộ và khách hàng. Tại buổi lễ mít tinh kỷ niệm 10 năm thành lập, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone đã tái hiện lại một cách trực quan và sinh động về sức ảnh hưởng của công nghệ trong cuộc sống hiện nay cùng màn trình diễn công nghệ Generative AI mang thương hiệu Make In MobiFone IT. Lãnh đạo Tổng Công ty cùng các CBNV Trung tâm đã không khỏi trầm trồ trước màn demo tương tác giữa MC và MobiFone IT Boy – một sản phẩm công nghệ AI đang được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ của Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone. Bên cạnh khả năng tạo thơ theo yêu cầu, MobiFone IT Boy còn có thể tạo tranh chúc mừng sinh nhật 10 năm MobiFone IT vô cùng ấn tượng.

Trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Hồng Hiển – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone trong việc triển khai chuyển đổi số nội bộ và kinh doanh trong hành trình 10 năm qua và thể hiện sự kỳ vọng Trung tâm sẽ trở thành một đơn vị lớn mạnh, đi đầu trong nghiên cứu, triển khai không gian mới, đóng góp hiệu quả vào tăng trưởng của MobiFone. Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty cũng gửi lời chúc tới Trung tâm bước sang tuổi thứ 10 sẽ rực rỡ hơn, thành công hơn trên hành trình đưa MobiFone trở thành nhà cung cấp dịch vụ số, giải pháp số hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Chủ tịch Nguyễn Hồng Hiển đã gửi tặng Trung tâm Công nghệ thông tin một món quà đặc biệt: Bức tranh “Mã đáo thành công” với hàm ý “tốc chiến tốc thắng”, “phát tài phát lộc”.

Khép lại buổi lễ mít tinh kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm là tiết mục hát Mashup các bài hát tiêu biểu về Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone trong hành trình 10 năm qua được thể hiện bởi chính CBNV Trung tâm. Phần trình diễn của anh/chị/em CBNV thay cho món quà ý nghĩa gửi đến các quý vị đại biểu, quý vị khách quý đã dành thời gian tham dự chương trình, đồng thời thể hiện quyết tâm của thế hệ trẻ MobiFone IT trên hành trình viết tiếp những trang mới trong lịch sử hào hùng của Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone.

   Buổi lễ mít tinh kỷ niệm 10 năm đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho quan khách cũng như sự tự hào, hạnh phúc của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Trung tâm. Bước sang thập kỷ mới với những khó khăn và thách thức mới nhưng tập thể CBNV Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone sẽ không ngừng nỗ lực, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa để cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới với khát vọng lớn lao vươn xa, dẫn đầu kỷ nguyên số!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *