(+84) 936 110 116

mobiCloud – Dịch vụ cung cấp lưu trữ Cloud cho khách hàng cá nhân make in Vietnam

views 29/12/2021 9:12 am By: admin

Ngày nay đám mây rất phổ biến – người dùng ngày càng có xu hướng chuyển dữ liệu tại các trung tâm lưu trữ đắt tiền để sang lưu trữ đám mây.

Với hơn 20.000 người dùng chỉ sau 2 tháng ra mắt, mobiCloud – dịch vụ cung cấp lưu trữ Cloud cho khách hàng cá nhân make in Vietnam dành cho người dùng Việt khẳng định vị trí là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây trong nước tốt nhất hiện nay.

Lưu trữ đám mây là dịch vụ không thể thiếu trong thời đại công nghệ số hóa hiện nay

Quá nhiều ảnh, video kỷ niệm bạn muốn lưu trữ nhưng dung lượng điện thoại thì hạn chế và bạn đành phải xóa bớt chúng đi? Thời kỳ làm việc online khiến bạn có rất nhiều tư liệu công việc lưu trữ trong máy tính cá nhân khiến bộ nhớ quá tải và quá phức tạp để sắp xếp? Đôi lúc bạn cần truy cập một tập tài liệu khẩn cấp mà lại để quên máy tính cá nhân ở nhà?

Có vô vàn những thông tin và dữ liệu được cập nhật hàng ngày khiến bộ nhớ điện thoại luôn trong tình trạng “cảnh báo hết dung lượng”, do đó cuộc sống trở nên cồng kềnh và quá tải. Thay vì vật lộn để lưu trữ tất cả, tại sao bạn không đưa hết dữ liệu lên một không gian khác – bảo mật, an toàn tuyệt đối và không giới hạn bộ nhớ?

Để giải quyết những nhu cầu trên, dịch vụ đám mây được thiết kế để lưu giữ an toàn và riêng tư dữ liệu của bạn. Bạn có thể quản lý lưu trữ đám mây của mình bằng một ứng dụng từ bất kỳ thiết bị di động, hoặc bằng cách đăng nhập từ máy tính. MobiCloud của MobiFone – dịch vụ lưu trữ đám mây “Make in Vietnam”, dành cho người Việt – sau hơn 2 tháng ra mắt trên thị trường – đã đáp ứng được hết những kỳ vọng từ hơn 20.000 khách hàng.

Những ưu điểm khiến mobiCloud là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây Make in Vietnam tối ưu nhất hiện nay

MobiCloud là giải pháp lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây cho người dùng cá nhân được cung cấp bởi MobiFone, ứng dụng mobiCloud đã được hơn 20.000 khách hàng kiểm chứng và để lại các nhận xét tích cực.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu và truy cập chúng ở bất kỳ đâu từ các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc laptop, PC. Đồng thời người dùng có thể chia sẻ dữ liệu cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp một cách dễ dàng, tiện lợi.

Tốc độ cao, ổn định và bảo mật: Được xây dựng trên nền tảng CMC Cloud sử dụng data center tiêu chuẩn quốc tế, vấn đề bảo mật của khách hàng được đảm bảo. Hơn thế nữa, với nhà cung cấp Việt, sử dụng hạ tầng gần khoảng cách khách hàng, các yêu cầu luôn được xử lý nhanh, giảm tối đa độ trễ, ảnh hưởng của đường truyền mạng, cáp quang biển trong quá trình sử dụng.

Tối ưu trải nghiệm người dùng: Với các phương tiện lưu trữ trực tuyến quốc tế thông dụng, người dùng vẫn còn lo ngại về các vấn đề như tốc độ sao lưu, tính thân thiện, tiện lợi khi sử dụng. Điểm nổi bật của mobiCloud là được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu “khẩu vị”, thói quen của người dùng Việt để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Người dùng cũng sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 không phải chờ đợi hay gặp khó khăn rào cản về ngôn ngữ.

Tích hợp đa nền tảng: mobiCloud có tính năng tích hợp với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác như Google, Microsoft… Khách hàng hoàn toàn có thể quản lý tập trung kho dữ liệu của mình chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Tiết kiệm chi phí: Mỗi thuê bao MobiFone khi đăng ký sẽ có ngay 5GB dung lượng lưu trữ online. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lựa chọn mua thêm từ dải gói cước đa dạng trong ứng dụng mobiCloud, linh hoạt theo nhu cầu của mình với mức giá hợp lý từ 15GB tới 1TB.

Với rất nhiều những tiện ích và chức năng không thể thiếu như trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy nhanh chóng nâng cấp thiết bị để công việc và cuộc sống cá nhân trở nên năng suất và hiệu quả hơn!

Bạn có thể sở hữu từ lên đến 1.000GB lưu trữ chỉ từ 12.000 đồng/tháng. Ngoài ra, MobiFone cũng có gói cước combo trọn gói Data, thoại và Lưu trữ mobiCloud chỉ từ 75.000 đồng/tháng. Để đăng ký gói cước, vui lòng nhập cú pháp: DK <MÃ GÓI> gửi đến 999.Đề xem chi tiết các gói cước mobiCloud, vui lòng truy cập: https://itc.mobifone.vn/giai_phap/mobicloud/

MobiFone sẽ gửi tặng khách hàng 5GB miễn phí trên kho lưu trữ online này, các khách hàng của MobiFone cũng sẽ được miễn phí data 3G/4G khi truy cập, upload/download dữ liệu.

Cũng trong khoảng thời gian trên, MobiFone triển khai chương trình tích điểm nhận quà “Lưu trữ thả ga – Trao quà liền tay” với các phần quà hấp dẫn, trong đó có giải nhất là 01 chiếc điện thoại iPhone 12 Promax 128GB kèm 100 GB lưu trữ mobiCloud trong vòng 1 năm. Chi tiết chương trình tích điểm quý khách hàng có thể tham khảo tại: https://drive.google.com/file/d/1OuWnzDEveL9c6W7FfjMzHcpyJQnYHAdW/view

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090. Để theo dõi thêm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ CNTT của MobiFone, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/CNTTMOBIFONE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *