(+84) 936 110 116

MobiFone chính thức ra mắt phần mềm kế toán MAS – Ưu đãi: Miễn phí 30 ngày sử dụng đầy đủ tính năng

views 16/11/2023 3:09 pm By: admin

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển MobiFone chính thức ra mắt phần mềm kế toán MobiFone Accounting Solution (MAS): Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm. Phần mềm sẽ phục vụ từ hộ cá nhân kinh doanh cho đến các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau…

MAS ra đời với mong muốn mang đến cho các khách hàng một sản phẩm tiện dụng, cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ trong việc lên sổ sách kế toán và báo cáo thuế. Đặc biệt, phần mềm cho phép quản lý nhiều đơn vị cùng lúc. Mỗi đơn vị sẽ được phép quản lý các chúng từ, sổ sách và lên báo cáo riêng, độc lập. Mỗi người sử dụng được phân quyền truy cập vào một/một vài hoặc tất cả các đơn vị có trong hệ thống. Phần mềm cung cấp vô số tính năng đa dạng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán MAS cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm kế toán MAS  là giải pháp hữu hiệu để quản lý toàn bộ công tác tài chính – kế toán, Đáp ứng đầy đủ theo thông tư, nghị định của nhà nước: TT200 và TT133 cho kế toán doanh nghiệp và theo TT88 đối với kế toán Hộ cá nhân kinh doanh (HKD).

Đáp ứng nghiệp vụ theo các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau: Dịch vụ, Thương mại, Sản xuất, Xây lắp, Tổng hợp, Kế toán dịch vụ Hộ cá nhân kinh doanh.

Ưu điểm nổi trội của Phần mềm kế toán MAS so với các nhà cung cấp khác

Ưu điểm vượt trội của giải pháp
  • Tiện lợi và truy cập từ mọi nơi: Với MobiFone Accounting Solution, người dùng có thể truy cập vào phần mềm từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Điều này cho phép doanh nghiệp quản lý tài chính và kế toán của công ty một cách tiện lợi.
  • Tích hợp và đa chức năng: Phần mềm này cung cấp các tính năng kế toán đa dạng, bao gồm quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý kho, quản lý công nợ, báo cáo tài chính, và nhiều hơn nữa. Phần mềm cũng tích hợp với các giải pháp khác như hóa đơn điện tử, quản lý thuế, giúp tối ưu hóa quá trình kế toán của Doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: MobiFone cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp thông qua các kênh như điện thoại, email và chat trực tuyến. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ có trên khắp cả nước sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề và trả lời các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng phần mềm.
  • Tính linh hoạt và mở rộng: Phần mềm này có thể tùy chỉnh và mở rộng theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, đáp ứng các yêu cầu kế toán đặc biệt.
  • Chính sách giá phù với nhiều loại hình đơn vị: MobiFone cung cấp chính sách giá phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp và hộ kinh doanh

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, MobiFone triển khai ưu đãi đặc biệt dành riêng cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký  phần mềm kế toán MAS: Miễn phí 30 ngày sử dụng dịch vụ. 

Phần mềm kế toán MAS ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên

Chi tiết chương trình ưu đãi: MobiFone Chính thức ra mắt Phần mềm kế toán MAS – Tính năng vô vàn ưu đãi ngập tràn

1. Thời gian: Từ ngày 15/11.

2. Hình thức ưu đãi:

  • Tặng thời gian sử dụng dịch vụ miễn phí với đầy đủ tính năng.
  • Hỗ trợ tư vấn demo sản phẩm miễn phí 100%.

3. Phạm vi áp dụng: Phần mềm kế toán MAS.

4. Đối tượng: Chương trình áp dụng đối với các khách hàng đăng ký mới và các khách hàng ký qua các đơn vị đại lý của MobiFone.

5. Nội dung ưu đãi: Miễn phí dùng thử trong vòng 30 ngày cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên.     

6. Lưu ý: Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, hiện vật có giá trị, không hoàn hoặc bảo lưu tiền thừa.

Thông qua việc chuẩn hóa quy trình, hỗ trợ kế toán, số hóa các tài liệu kế toán quan trọng, các thông tin báo cáo rõ ràng, minh bạch. Thông qua Phần mềm kế toán MAS của MobiFone doanh nghiệp có thể tối ưu vận hành, đạt được bước tiến mới trong kinh doanh và sản xuất. Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm những tính năng tiện ích từ Phần mềm kế toán MAS ngay hôm nay!

Mọi chi tiết về chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ: 0936.110.116 –  0704.048.662

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *