(+84) 936 110 116

MobiFone làm việc với huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

views 23/06/2020 3:23 pm By: admin

Sáng ngày 19/06/2020, Trung tâm CNTT MobiFone đã làm việc với UBND huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ và trình bày tham luận giới thiệu giải pháp Truyền thanh thông minh tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác phát thanh, truyền thanh, truyền hình 6 tháng cuối năm 2020 của huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

A group of people in a roomDescription automatically generated
Quang cảnh tại Hội nghị

Tới dự Hội nghị có anh Trần Văn Tuyển – PGĐ Trung tâm, anh Đặng Triều Dương – Trưởng phòng Kinh doanh, anh Trần Quốc Việt – Phó phụ trách phòng Giải pháp tích hợp cùng với một số chuyên viên thuộc phòng Kinh doanh và phòng Giải pháp tích hợp.

Tại Hội nghị, đại diện của Trung tâm đã có dịp giới thiệu giải pháp Truyền thanh thông minh cho các Cán bộ huyện Thanh Ba đồng thời cũng đã trình bày kết quả triển khai tại 3 xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ: Xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba; Xã Trung Sơn, huyện Yên Lập và xã Vô Tranh, huyện Hạ Hòa.

A group of people standing in front of a curtainDescription automatically generated
Anh Đặng Triều Dương phát biểu tại Hội nghị

Giải pháp Truyền thanh thông minh là là một mảnh ghép quan trọng góp phần xây dựng thành phố thông minh tại Việt Nam. Giải pháp ra đời dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và triển khai trên hạ tầng Cloud (của MobiFone và khách hàng) nhằm thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thông có dây hay AM/ FM truyền thống.

Giải pháp với công nghệ đột phá khiến việc truyền tải thông tin giữa chính quyền và người dân trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Cán bộ đài phát thanh có thể dễ dàng lên kịch bản và triển khai phát thanh từ xa mà không cần phải đến trụ sở, việc quản lý bật tắt các thiết bị cũng được tiến hành trên máy tính hoặc điện thoại di động, cán bộ cũng không cần phải thực hiện các thao tác vật lý như trước. Hơn thế nữa, với tính năng chuyển văn bản thành giọng nói Trí tuệ nhân tạo khiến việc truyền tải thông tin trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

A group of people sitting at a tableDescription automatically generated
Anh Trần Hải Anh – Chuyên viên phòng Kinh doanh trình bày giải pháp

Thông qua Hội nghị, Trung tâm CNTT MobiFone đã khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của giải pháp Truyền thanh thông minh đối với công tác truyền thông thông tin tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại Hội nghị:

Two people standing in front of a curtainDescription automatically generated
A picture containing person, man, standing, frontDescription automatically generated
A group of people standing in a roomDescription automatically generated

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *