(+84) 936 110 116

Nhà mạng Telefonica tiếp tục thể hiện tham vọng của mình trên thị trường nước Anh

views 06/05/2022 3:31 pm By: admin

Tập đoàn CNTT và viễn thông Tây Ban Nha Telefónica sẵn sàng vung tiền để trở thành một công ty lớn trong thị trường dịch vụ CNTT của Vương quốc Anh.

Chi nhánh chuyển đổi kỹ thuật số Telefónica Tech đã thực hiện một thương vụ mua lại Incremental tại Glasgow với giá trị 175 triệu bảng. Incremental là nhà cung cấp phân tích dữ liệu và là đối tác của Microsoft khi bán lại phầm mềm cho các ông lớn như Dynamics, Azure, Power và 365, đồng thời cung cấp dịch vụ cho các công ty chuyển từ Skype for Business sang Teams.


Telefónica Tech | Integrating Technology

Việc mua lại Incremental khiến Telefónica Tech trở thành một trong những đối tác lớn nhất của Microsoft tại Vương quốc Anh, đồng thời bổ sung vào việc cung cấp các dịch vụ đám mây end-to-end cho các doanh nghiệp vừa và lớn cũng như khách hàng chính phủ. Công ty cũng bổ sung thêm 350 nhân viên trải rộng giữa Vương quốc Anh, Bulgaria và Ấn Độ, nâng tổng số nhân viên của Telefónica UK & I lên khoảng 1.000, gần 25% tổng số lao động của Telefónica Tech.

“Việc mua lại này cho phép chúng tôi củng cố vị thế của mình với tư cách là công ty dẫn đầu tại thị trường Vương quốc Anh về dịch vụ CNTT. Giờ đây, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ từ đầu đến cuối của Microsoft, bao gồm chuyển đổi kỹ thuật số, dịch vụ được quản lý và phân tích dữ liệu, đồng thời đạt được sự hợp tác bán kèm hấp dẫn với Telefónica Tech UK&I, củng cố thêm vị trí tại Vương quốc Anh , ”Giám đốc điều hành Telefónica Tech, José Cerdán, cho biết trong một tuyên bố gần đây.

Đây là một giao dịch mua kịp thời cho Telefónica Tech. Gartner dự đoán rằng chi tiêu cho CNTT toàn cầu sẽ đạt 4,5 nghìn tỷ USD trong năm nay, tăng 5,1% so với năm ngoái. Phần mềm doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ là danh mục phát triển nhanh nhất, với chi tiêu đạt 671,7 tỷ đô la trong năm nay, tăng 11% vào năm 2021. Ngoài ra, công ty tư vấn Transforma Insights năm ngoái đã xếp hạng Microsoft là công ty hàng đầu về hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp. .

Đây mới nhất trong chuỗi các thương vụ mua lại Telefónica Tech. Một trong những thương vụ mua đáng chú ý hơn diễn ra vào cuối tháng 7 năm ngoái, khi chi 398 triệu euro cho công ty dịch vụ chuyên nghiệp và đại lý bán lẻ của Microsoft là Cancom UK&I. Điều đó xảy ra chỉ vài tuần sau khi họ mua công ty tư vấn CNTT Tây Ban Nha và đối tác Altostratus của Google Cloud với một khoản phí không được tiết lộ. Vào tháng 4, công ty con Acens của Telefónica, chuyên cung cấp các dịch vụ đám mây và bảo mật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Tây Ban Nha, đã được chuyển thành Telefónica Tech. Nó đã thành công vào năm ngoái bằng cách mua lại Geprom, một công ty nhỏ có trụ sở tại Tây Ban Nha chuyên về chuyển đổi kỹ thuật số của các quy trình sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *