(+84) 936 110 116

Nhà mạng Vodafone hợp tác cùng ứng dụng Proximie áp dụng công nghệ 5G và IoT trong lĩnh vực y tế

views 16/01/2022 8:16 pm By: admin

5G đang là giai đoạn phát triển lớn nhất của mạng di dộng. Công nghệ này cho phép truyền tải dung lượng dữ liệu và số lần phản hồi nhanh hơn gấp nhiều lần. 5G là viết tắt của fifth Generation (Thế hệ thứ năm), tên của tiêu chuẩn tiếp theo trong giao tiếp di động sau tiêu chuẩn LTE (4G) hiện tại, nối tiếp UMTS (3G) và GSM (2G).

Vodafone là một công ty viễn thông di động đa quốc gia của Anh quốc. Công ty đóng trụ sở ở Luân Đôn và có trụ sở đăng ký ở Newbury, Birkshire. Công ty xếp thứ ba tính theo số thuê bao và doanh thu 2013, sau China Mobile. Vodafone sở hữu và điều hành mạng lưới tại 21 quốc gia và có mạng lưới đối tác ở trên 40 quốc gia khác.

Vodafone Wallpapers - 4k, HD Vodafone Backgrounds on WallpaperBat

Proximie là nền tảng với mục đích số hóa các phòng phẫu thuật và chẩn đoán – và mối quan hệ đối tác với Vodafone được coi là bước đệm cho công ty này đẩy nhanh các kế hoạch mở rộng của họ với việc cung cấp 5G, IoT và cơ sở hạ tầng điện toán tiên tiến.

Proximie Announces Senior Executive Appointments As Global Demand For Its  AR Health Tech Platform Accelerates


Proximie tuyên bố đang tạo ra một mạng lưới toàn cầu gồm các phòng phẫu thuật được kết nối với nhau bởi các bác sĩ lâm sàng giỏi nhất thế giới, trong đó các vết mổ được thông báo bởi trí tuệ nhân tạo và các chuyên gia được cấp quyền truy cập vào chẩn đoán, dữ liệu và phân tích theo thời gian thực.

Nhân viên bệnh viện có thể tương tác với bất kỳ phòng phẫu thuật được kết nối nào trên thế giới để cải thiện chuyên môn kỹ thuật, tiến sĩ và cố vấn phẫu thuật’ – điều này về cơ bản cho phép họ so sánh các ghi chú về quy trình.

Hai Người Làm Phẫu Thuật Trong Phòng

Tiến sĩ Nadine Hachach-Haram, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Proximie cho biết: “Proximie đã bắt đầu năm 2022 với động lực to lớn với thông báo hợp tác mới nhất này. Đường truyền ổn định là yếu tố bắt buộc để cung cấp các dịch vụ y tế kỹ thuật số trên quy mô lớn, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Vodafone Business để tận dụng khả năng 5G và các công nghệ tiên tiến như điện toán tiên tiến.

“Việc xây dựng dựa trên mối quan hệ hiện có của chúng tôi sẽ đẩy nhanh việc triển khai nền tảng của chúng tôi ở Vương quốc Anh và trên khắp châu Âu. Chúng tôi sẽ có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc phẫu thuật được kết nối cho nhiều đối tượng hơn và tiếp tục mang lại tác động bằng cách chia sẻ thực hành lâm sàng tốt nhất và cuối cùng là cứu sống. ”

Mark Allinson, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Vodafone Business cho biết thêm: “Mối quan hệ hợp tác này với Proximie củng cố mối quan hệ hiện có của chúng tôi và sẽ là nguồn cung cấp cho giải pháp chăm sóc phẫu thuật được kết nối của họ thông qua việc tăng cường khả năng tiếp cận các công nghệ và nền tảng của Vodafone.

“Chúng tôi hiểu vai trò quan trọng của công nghệ trong việc chuyển đổi dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bằng cách kết hợp chuyên môn của Proximie và năng lực của Vodafone, chúng tôi có thể đẩy nhanh sự đổi mới cần thiết để nâng cao hiệu quả và cải thiện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.”

Thông cáo đưa ra con số rằng 2,4 triệu ca phẫu thuật sẽ bị hủy bỏ vào cuối năm 2021 và một báo cáo của Hiệp hội Y khoa Anh dự báo rằng đến năm 2043, tình trạng thiếu hụt nhân lực y tế có thể lên tới hơn 80.000 bác sĩ.

Trên thực tế, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới đã bị tấn công bởi covid trong hai năm qua, vì vậy bất kỳ giải pháp công nghệ tiềm năng nào có thể làm cho chúng hiệu quả hơn hoặc hiệu quả hơn trong việc cung cấp các phương pháp điều trị đều nên được rộng rãi chào đón.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *