(+84) 936 110 116

Cách chọn phần mềm kế toán bán hàng làm nhiều công ty giá rẻ hiệu quả

views 20/04/2021 10:07 am By: admin

Phần mềm kế toán là một trong những giải pháp hiệu quả để đo lường và quản trị tài chính trong doanh nghiệp. Vậy các phần mềm kế toán nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Có cách nào để chọn phần mềm kế toán bán hàng giá rẻ hiệu quả hay không cho các doanh nghiệp hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán là ứng dụng công nghệ trong đó đã tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán. Khi sử dụng phần mềm kế toán, đa số các nhân viên kế toán sẽ giảm được gánh nặng về sổ sách, nhật ký công ty, khai thuế, theo dõi công nợ, xử lý các khoản chi tiền mặt, trả lương cho nhân viên…Bên cạnh đó, phần mềm kế toán còn hỗ trợ trong việc hoàn thiện bộ báo cáo tài chính hay đưa ra các dự báo về tiền mặt cần thiết.

Phần mềm kế toán tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp

Các lập trình có sẵn trong phần mềm kế toán giúp hoạt động kế toán trong các doanh nghiệp đỡ phức tạp hơn hẳn, tiết kiệm được nhiều thời gian và gia tăng hiệu quả làm việc. Nếu như trước đây, doanh nghiệp phải tiêu tốn một khoản chi phí rất lớn để thuê nhân viên kế toán xử lý và theo dõi sổ sách. Thì giờ đây, chỉ cần một khoản tiền đầu tư phần mềm kế toán là hoàn toàn có thể quản lý toàn bộ các vấn đề liên quan đến tài chính và quản trị của doanh nghiệp.

2. Các phần mềm kế toán bán hàng hiện nay

Nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán trong các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Vì vậy, ngày càng có nhiều phần mềm kế toán khác nhau ra đời, với mong muốn hỗ trợ tối đa khâu quản lý và theo dõi cho doanh nghiệp. Dựa vào cấu trúc, có hai phần mềm kế toán bán hàng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Phần mềm kế toán đóng gói – Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán bán hàng này phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Sản phẩm này đã được thiết kế sẵn với các phân hệ cố định cùng nhiều tính năng cần thiết khác dành cho hạch toán kế toán. Bên cạnh đó, các phần mềm kế toán bán hàng đóng gói chất lượng còn liên tục cập nhật những thay đổi để phù hợp với sự thay đổi quy định của Nhà nước.

Excel – phần mềm kế toán giá rẻ

Phần mềm này có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Do vậy, nếu doanh nghiệp có ý định thay đổi phương thức quản lý tài chính kế toán hoặc thay đổi cấu trúc, quy mô doanh nghiệp thì nên lựa chọn phần mềm kế toán excel linh hoạt.

3. Cách lựa chọn phần mềm kế toán làm nhiều công ty/ doanh nghiệp giá rẻ mà hiệu quả

Doanh nghiệp luôn cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm một phần mềm kế toán phù hợp với nhu cầu của mình. Với số lượng nhà cung cấp lớn cùng nhiều sản phẩm phần mềm đa dạng như hiện nay. Nếu không tỉnh táo, doanh nghiệp rất dễ lựa chọn nhầm phần mềm kế toán, từ đó gây ra nhiều rủi ro và lãng phí. Cách lựa chọn phần mềm kế toán làm nhiều công ty giá rẻ như sau:

Tính hữu dụng của phần mềm

Lựa chọn phần mềm kế toán dựa vào tính hữu dụng của phần mềm

Một phần mềm kế toán phù hợp và hiệu quả cần phải đảm bảo yếu tố đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của doanh nghiệp. Các số liệu cần phải bao quát và quản lý gồm có: tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, vật tư hàng hóa, xây lắp, sản xuất, hóa đơn, thuế…Hãy chú ý đến các tính năng tự động để tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo tối đa hiệu quả công việc.

Tốc độ xử lý dữ liệu

Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với kế toán. Một số phần mềm kế toán hiện nay yêu cầu phải có cấu hình máy phù hợp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đầu tư hệ thống máy tính tốt. Do đó, tốt nhất nên chọn những phần mềm kế toán bán hàng chạy được trên hầu hết các dòng máy khác nhau mà vẫn đảm bảo tốc độ xử lý ổn định.

Đơn vị cung cấp phần mềm kế toán uy tín

Nếu như lựa chọn nhà cung cấp phần mềm không uy tín, doanh nghiệp rất khó để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải quan tâm đến tần suất cập nhật phần mềm của nhà cung cấp để đảm bảo phần mềm luôn được chăm chút thường xuyên.

Phần mềm kế toán mShop giải pháp hoàn hảo hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay

4. Mobiphone – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm kế toán bán hàng hiện nay.

Sự ra đời của phần mềm mShop là một giải pháp cực kỳ quả mà chúng tôi dành riêng cho các chủ cửa hàng, khách sạn, công ty dược phẩm, nhà thuốc hay các cửa hàng tiện ích…để quản lý công việc kinh doanh và tin hình tài chính của đơn vị. mShop với 36 phân hệ phù hợp cho hầu hết các loại hình kinh doanh của Việt Nam.

Khách hàng quan tâm đến phần mềm kế toán bán hàng mShop, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chính xác nhất !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *