(+84) 936 110 116

Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật MobiFone 30 năm

views 14/04/2023 5:37 pm By: admin

Tham gia chương trình Game trên ứng dụng My MobiFone để có cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng may mắn

Nhằm hòa chung không khí những ngày tháng 4, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đánh dấu tuổi 30 (16/04/1993-16/04/2023) với chuỗi chương trình tri ân các khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó với quá trình xây dựng và phát triển với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón

Khi tham dự chương trình, hãy đảm bảo quý khách đã nâng cấp lên phiên bản My MobiFone mới nhất, hãy cùng đồng hành cùng Mebo để thực hiện các nhiệm vụ được giao, chinh phục từng chặng đua và trở thành những khách hàng may mắn nhất chinh phục giải thưởng lớn nhất của chương trình tương ứng bao gồm Máy tính bảng Lenovo Tab M10 FHD Gen 3, đồng hồ Garmin Forerunner 55 và các thẻ nạp mệnh giá từ 500.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ, 5.000đ.

Chi tiết chương trình khuyến mại trên My MobiFone

      1. Thời gian : từ 00:00:00 ngày 14/04/2023 đến hết 29h:59:59 ngày 27/05/2023

      2. Đối tượng tham gia: Toàn bộ thuê bao nội và ngoại mạng thực hiện truy cập ứng dụng My MobiFone để tham gia chương trình (ngoại trừ các thuê bao Fast Connect và các cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone)

     3. Các bước tham gia chương tình :

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone/ Vào tab Khác – mục “Khuyến mại và Quà tặng”- chương trình “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật MobiFone 30 năm”.

Bước 2: Khách hàng thực hiện truy cập giao diện Chương trình rồi thực hiện các bước sau:

  • Bước 2.1 : Khách hàng bấm nút “Khám phá Hành trình” tại màn hình
  • Bước 2.2 : Hiện ra giao diện của trò chơi, từng mốc nhiệm vụ của hành trình trò chơi.
  • Bước 2.3 : Khách hàng hoàn thành nhiệm vụ của từng mốc để tiến đến mốc chơi tiếp theo. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng sẽ ở nguyên mốc hiện tại

Bước 3: Khi khách hàng hoàn thành từng nhiệm vụ, tương ứng với mỗi mốc sẽ được tặng xúc xắc (nếu có). Đối với mỗi mốc nhiệm vụ thực hiện thành công, ứng dụng My MobiFone sẽ có thông báo (notification) đến khách hàng.

Bước 4: Khi được tặng xúc xắc, khách hàng được phép dừng nhiệm vụ để thực hiện lắc xúc xắc và nhận quà tương ứng với số điểm. Nếu khách hàng thực hiện hết 1 lượt chơi (hành trình), lượt lắc xúc xắc sẽ được cộng dồn khi thực hiện nhiệm vụ từ 1 đến 6 (có đủ 5 lượt xúc xắc), khách hàng sẽ lắc xúc xắc để nhận phần quà tương ứng với số điểm. Khi thực hiện hết 1 lượt chơi (hành trình), khách hàng bắt buộc phải thực hiện lắc xúc xắc để nhận phần quà tương ứng với số điểm trước khi bắt đầu lượt chơi mới (hành trình mới). Khi khách hàng vào giao diện lắc xúc xắc, khách hàng thực hiện các bước sau để xác định phần quà trúng thưởng:

  • Bước 4.1 : Khách hàng thực hiện lắc xúc xắc. Sau mỗi lượt lắc số lượt lắc còn lại giảm đi 1.
  • Bước 4.2 : Khi đã lắc xong sẽ ra ngẫu nhiên hiện ra điểm của con xúc xắc từ 1 đến 6. Sau mỗi lượt lắc, điểm của con xúc xắc sẽ được cộng dồn và lưu lại (tối đa 30 điểm cho 5 lần xúc xắc).
  • Bước 4.3 : Hệ thống sẽ tự động thông báo trúng thưởng loại giải thưởng mà khách hàng nhận được dựa trên số điểm khách hàng có được sau khi hoàn thành lượt lắc. Sau tối đa 03 giây hệ thống sẽ thực hiện thông báo trúng thưởng cho khách hàng thông qua hiển thị tại giao diện của chương trình ngay sau khi thực hiện lắc xúc xắc xong (số lượt lắc xúc xắc hiện về 0). Tùy theo tổng số điểm mà khách hàng lắc ra được quy ra phần quà tương ứng

Bước 5: Khi hoàn thành bước 4, người chơi có thể thực hiện lại lượt chơi kế tiếp (hành trình tiếp theo) mà không giới hạn số lần trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

Sau khi trúng thưởng, ngoài popup hiển thị trên màn hình, khách hàng còn nhận được tin nhắn SMS của My MobiFone trong vòng tối đa 24 giờ. MobiFone sẽ công bố giải thưởng thông qua Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/mobifone và trên ứng dụng My MobiFone khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tham gia và khám phá ngay những phần quà bí ẩn trong Game nhé! Tham gia ngay tại: https://mymobifone.page.link/Av6H

Còn chần chờ gì mà không tải app My MobiFone hiện đang có sẵn trên App Store và CH Play để tham gia và nhận ngay những phần quà đặc sắc từ chương trình.
Nếu có bất kỳ câu hỏi, tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090 hoặc 1800 1090.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *