(+84) 936 110 116

Samsung hợp tác cùng nhà mạng Vương quốc Anh trong việc cung cấp các điểm kết nối 4G và 5G

views 22/04/2022 10:36 am By: admin

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung và công ty viễn thông VMO2 của Anh đã triển khai một loạt các điểm 4G và 5G mới trên khắp Vương quốc Anh.

Sau các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm vào năm ngoái, các thử nghiệm thực địa đã được tiến hành trên các địa điểm ở Tamworth và Quận Peak kể từ đầu năm nay và các địa điểm này hiện đã được sử dụng để hoàn thành cuộc gọi dữ liệu 5G đầu tiên trên mạng 5G thương mại của VMO2.

Thử nghiệm rõ ràng đã chứng minh khả năng tương tác giữa các mạng 2G, 3G và 4G của VMO2 cũng như các giải pháp 4G và 5G mới nhất của Samsung và bộ chia sẻ phổ động (DSS).


Francis BJ Chun, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Samsung Electronics tại Vương quốc Anh cho biết: “Samsung rất vui mừng được mở rộng hợp tác mạng của chúng tôi với Virgin Media O2 tại Vương quốc Anh, từ các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đến bây giờ cung cấp 4G và 5G trong các mạng thương mại tại thị trường. “Chúng tôi mong muốn đóng một vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa chuỗi cung ứng thiết bị mạng tại thị trường Vương quốc Anh.”

Jeanie York, Giám đốc công nghệ tại VMO2 cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được xây dựng dựa trên sự hợp tác trước đây của chúng tôi với Samsung, mang lại một cột mốc 5G khác trong nỗ lực phát triển công nghệ Open RAN”. “Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hợp tác với Samsung để khám phá các khả năng của 5G và thúc đẩy công nghệ này phát triển hơn nữa để mang đến trải nghiệm cho người dùng của chúng tôi.”

Bộ dụng cụ của Samsung được sử dụng trong các thử nghiệm bao gồm radio 4G, radio 5G 64T64R Massive MIMO cho dải phổ 3,5GHz và các đơn vị băng tần cơ sở. Thiết bị của họ được thiết lập cũng có thể tuân thủ O-RAN sau một số thay đổi cấu hình và hỗ trợ bổ sung. Điều này sẽ giúp chúng ta hy vọng vào một bước phát triển đột phá trong tính năng của công nghệ 5G trong tương lai không xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *