(+84) 936 110 116

Top 5 phần mềm VPN tốt nhất trên thị trường hiện nay

views 13/03/2022 8:04 pm By: admin

VPN ngày càng trở nên phổ biến, khi ngày càng có nhiều người muốn giữ cho hoạt động trực tuyến của họ ở chế độ riêng tư và dữ liệu của họ được bảo vệ. VPN, viết tắt của “mạng riêng ảo”, mã hóa kết nối giữa thiết bị của bạn và internet. Kết nối được mã hóa này giúp bảo mật sự riêng tư của bạn khi trực tuyến, đây là điều bắt buộc phải có nếu bạn từng gửi hoặc nhận thông tin nhạy cảm qua internet. Dưới đây là top 5 ứng dụng VPN được các chuyên gia đánh giá có hiệu suất tốt nhât trên thị trường ngày này( tính đến năm 2022).

ExpressVPN – Tốc độ ổn định, quyền riêng tư cao

Số lượng địa chỉ IP: 30.000

Số lượng máy chủ: hơn 3.000 tại 160 địa điểm

Số lượng kết nối đồng thời: 5

Quốc gia / quyền tài phán: Quần đảo Virgin thuộc Anh

ExpressVPN nhận được Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên cho VPN tốt nhất. ExpressVPN sử dụng và xây dựng dựa trên công nghệ TrustedServer để đảm bảo rằng không bao giờ có bất kỳ nhật ký nào về các hoạt động trực tuyến của người dùng. ExpressVPN cung cấp tính năng kill-switch hữu ích giúp ngăn dữ liệu mạng rò rỉ ra bên ngoài đường hầm VPN an toàn của nó trong trường hợp kết nối VPN không thành công. Tuy nhiên, không giống như những người khác, ExpressVPN đã giành được điểm từ chúng tôi vì hỗ trợ bitcoin như một phương thức thanh toán – điều mà không phải tất cả các mục yêu thích của chúng tôi đều cung cấp, nhưng bổ sung thêm một lớp bảo mật trong quá trình thanh toán. Với một đăng ký ExpressVPN duy nhất, bạn có thể nhận được kết nối VPN cho mọi thiết bị mà bạn sở hữu – Mac, Windows, Android, iOS, Linux, bộ định tuyến và hơn thế nữa.

Surfshark – Tốc độ tiên phong, nhiều tính năng

Số lượng máy chủ: 3.200-cộng

Số lượng vị trí đặt máy chủ: 65

Quyền tài phán: Quần đảo Virgin thuộc Anh

Mặc dù mạng của Surfshark nhỏ hơn một số mạng, nhưng dịch vụ VPN vẫn đáp ứng được các tính năng và tốc độ. Hãy bắt đầu với tính năng lớn nhất mà nó cung cấp: hỗ trợ thiết bị không giới hạn. Nếu bạn muốn điều hành toàn bộ ngôi nhà hoặc văn phòng của mình trên VPN của Surfshark, bạn không phải lo lắng về số lượng thiết bị bạn có trên hoặc được kết nối. Nó cũng cung cấp tính năng chống phần mềm độc hại, chặn quảng cáo và chặn trình theo dõi như một phần của phần mềm. Surfshark thường nhận được điểm cao khi các tiện ích mở rộng Chrome và Firefox của nó được kiểm tra về quyền riêng tư bởi công ty bảo mật Cure 53 của Đức (liên kết PDF của báo cáo đầy đủ) – mặc dù cuộc kiểm tra đó do Surfshark ủy quyền.

NordVPN – Sự lựa chọn hàng đầu về độ tin cậy

Số lượng địa chỉ IP: 5.000

Số lượng máy chủ: hơn 5.200 máy chủ

Số lượng vị trí đặt máy chủ: 62

Quốc gia / khu vực tài phán: Panama

NordVPN là một trong những thương hiệu được công nhận nhất trong lĩnh vực VPN. Nó cung cấp một số lượng kết nối đồng thời phong phú, với sáu kết nối đồng thời thông qua mạng của nó, nơi gần như tất cả các nhà cung cấp khác cung cấp năm hoặc ít hơn. NordVPN cũng cung cấp tùy chọn IP dành riêng cho những người đang tìm kiếm một cấp độ kết nối VPN khác. Trong các bài kiểm tra tốc độ gần đây nhất, hiệu suất của NordVPN ngang bằng với nhiều đối thủ cạnh tranh, giảm tốc độ trung bình của các bài thử nghiệm 53% (chậm hơn so với mức giảm 32% được đo trong các bài kiểm tra tốc độ trước đó). Điều này cho thấy tốc độ của NordVPN nhanh đáng tin cậy khi không có bất kỳ sự sụt giảm đột ngột hoặc gián đoạn dịch vụ nào.

ProtonVPN – Tiêu chuẩn bảo mật cao với tốc độ nhanh

Số lượng máy chủ: 1.259

55 quốc gia

Quốc gia / khu vực tài phán: Thụy Sĩ

Khi  kiểm tra tốc độ ProtonVPN, các chuyên gia nhận định thấy mức giảm tốc độ ấn tượng 9,6% rất nhỏ so với tốc độ trung bình được xử lý khi không có VPN. Tốc độ cơ bản của ProtonVPN đã đưa nó vượt qua hầu hết danh sách các dịch vụ được thử nghiệm đứng ở vị trí thứ hai sau ExpressVPN. Ấn tượng hơn nữa là khả năng của Proton đạt được những tốc độ đó mặc dù có một đội tương đối nhỏ với 1.259 máy chủ ở 55 quốc gia. Giống như ExpressVPN, Proton cũng có giá cao hơn hầu hết các VPN mà chúng tôi đã xem xét. Mặc dù vậy, các tiêu chuẩn bảo mật cao và tính minh bạch của ProtonVPN có thể khiến tùy chọn VPN này trở nên đáng giá.

IPVanish – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng mới

Số lượng địa chỉ IP: hơn 40.000

Số lượng máy chủ: 1.600-cộng

Số lượng vị trí máy chủ: 75-plus

Số lượng kết nối đồng thời: Không giới hạn

Quốc gia / khu vực tài phán: Hoa Kỳ

Một điểm cộng lớn cho IPVanish là giao diện vui nhộn, có thể định cấu hình, khiến nó trở thành một ứng dụng khách lý tưởng cho những ai quan tâm đến việc tìm hiểu cách hiểu những gì một VPN hoạt động. Tính linh hoạt đa nền tảng của nó cũng lý tưởng cho những người tập trung vào việc tìm kiếm một VPN thân thiện với Netflix.

Một tính năng độc đáo của IPVanish VPN và một tính năng mà chúng tôi hấp dẫn là sự hỗ trợ của VPN đối với Kodi, ứng dụng phát trực tuyến đa phương tiện mã nguồn mở từng được gọi là XBMC. Bất kỳ người hâm mộ phương tiện truyền thông nghiêm túc nào đã sử dụng hoặc xây dựng Kodi hoặc XBMC thành một trình phát đa phương tiện và trình cắm IPVanish Kodi tích hợp cung cấp quyền truy cập vào phương tiện trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *