(+84) 936 110 116

Top 6 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay

views 13/01/2022 4:16 pm By: admin

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Kể từ ngày 1/7/2022, Nhà nước đã đặt mục tiêu 100% doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng hóa đơn điện tử.

Dưới đây là danh sách top 6 các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1.Phần mềm Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice

MobiFone Invoice là một trong số ít các giải pháp Hóa đơn điện tử toàn diện trên thị trường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quy định tại Khoản 1 Điều 10 Thông tư số 78/2021/BTC theo Thông báo của Tổng cục Thuế (Danh sách chi tiết tham khảo tại đây), đảm bảo mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện, an toàn, ổn định và đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý cũng như của khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó, Mobifone Invoice còn có 2 phiên bản Cloud-SaaS và On-Premise phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Phiên bản On-Premise được tích hợp thêm tính năng và phát triển trên hệ thống máy chủ. Giá của On-Premise sẽ được thỏa thuận dựa theo mức chênh lệch thu chi tối thiểu 10% cho Mobifone.

  • Tiết kiệm thời gian: Không mất nhiều thời gian trong việc đặt in, thông báo phát hành hóa đơn. 
  • Tiết kiệm chi phí: Giảm chi phí in hóa đơn và chi phí bưu điện gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn… so với sử dụng hoá đơn giấy, từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
  • Quản lý và hạch toán một cách dễ dàng: Doanh nghiệp tự bảo vệ mình tăng độ an toàn, chính xác của thông tin, giảm thiểu rủi ro trong trường hợp bị giả mạo, mất hóa đơn
  • Gửi và nhận hóa đơn nhanh chóng: Việc lập, gửi/ nhận hóa đơn cho Khách hàng được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử mà không phải gửi hóa đơn qua đường bưu điện hoặc nhà vận chuyển. 
  • Giảm rủi ro mất và cháy hóa đơn: Giảm rủi ro mất, cháy hóa đơn và các khoản phạt liên quan
  •  Đáp ứng quy định của Cơ quan thuế: Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quy định tại Khoản 1 Điều 10 Thông tư số 78/2021/BTC theo Thông báo số 557/TB-TCT ngày  18/11/2021 của Tổng cục Thuế

2. Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice

MISA meInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử của MISA đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP được số đông các Doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng và nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo Bộ tài chính, Tổng Cục thuế, Bộ Thông tin và Truyền thông. Ngoài ra, phần mềm MISA meInvoice còn cho phép khách hàng tra cứu và lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

phan-mem-hoan-don-dien-tu-pho-bien-nhat-meinvoice

3. Phần mềm hóa đơn điển tử E-Invoice

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển. Sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tối ưu chi phí phát hành, vận chuyển, in ấn và thời gian triển khai phần mềm.

phan-mem-hoan-don-dien-tu-tot-nhat-einvoice-2-12.7

4. Phần mềm hóa đơn điện tử SInvoice

SInvoice là dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel. Cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường và có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

5. Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo

Hilo là phần mềm hóa đơn điện tử phát triển bởi công ty cổ phần dịch vụ T-van Hilo. Doanh nghiệp khi sử dụng HĐĐT Hilo sẽ xử lý, nhập thông tin nhanh chóng, đáp ứng toàn bộ tình huống phát hành hóa đơn, gửi hóa đơn đến khách hàng tiện lợi qua tin nhắn, email, không tốn chi phí in ấn, vận chuyển, kho bãi như hóa đơn giấy.

phan-mem-hoan-don-dien-tu-tot-nhat-hilo-3 12.7

6. Phần mềm hóa đơn điện tử Amnote

Amnote là phần mềm đươc phát triển bởi công ty TNHH NC9 Việt Nam. Đây là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất hóa đơn điện tử và quản lý hóa đơn được Tổng cục Thuế thẩm định đạt tiêu chuẩn sử dụng. Các tính năng nổi bật của Amnote bao gồm: Tiết kiệm thời gian, chi phí và không cần phải lưu trữ phức tạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *