(+84) 936 110 116

Year End Party 2020 – Đêm tiệc của những xúc cảm đong đầy

views 29/01/2021 6:23 pm By: admin

Chiều tối ngày 27/1/2021, đêm tiệc cuối năm được mong chờ nhất – Year End Party 2020 đã được tổ chức trong niềm hân hoan, háo hức của tất cả CBNV Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone. Tham dự chương trình còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Đình Tuấn – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Viễn thông MobiFone và nhiều đại diện các ban chức năng trực thuộc Tổng công ty.

Với chủ đề “Make Amazing Transformations”, đêm tiệc đã thể hiện một tinh thần chiến binh vô cùng mạnh mẽ và kiên cường như ý chí quyết tâm của đội ngũ CBNV Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone vượt mọi khó khăn để cùng nhau tạo nên những chuyển đổi diệu kỳ. Bữa tiệc giống như những thước phim quay chậm ghi lại hành trình năm 2020, một năm đầy thử thách và chông gai nhưng cũng ghi dấu nhiều thành quả rất đáng tự hào của Trung tâm. Chương trình năm nay cũng đã dành những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích lao động xuất sắc năm 2020, có đóng góp giúp Trung tâm đạt các giải thưởng trong nước và quốc tế.

Không thể thiếu trong đêm tiệc là video clip tổng kết vô cùng ấn tượng mang tên “Câu chuyện những chiến binh” do chính các thành viên trong Trung tâm góp sức, những giai điệu mùa xuân đầy sức sống cùng màn bốc thăm trúng thưởng đầy bất ngờ mang đến không khí sôi nổi hào hứng cho toàn bộ khách mời tham dự.

Một điểm mới đặc sắc trong bữa tiệc Year End Party 2020 là phần trao giải “Người truyền cảm hứng MobiFone IT” lần đầu tiên được tổ chức. Vượt qua 10 gương mặt đề cử đều là những ứng cử viên nặng ký, anh Nguyễn Hải Linh – Trưởng phòng PTPM & GPNB đã xuất sắc giành giải thưởng này trong niềm vui sướng vỡ òa.

Chương trình khép lại nhưng những phút giây thăng hoa, đong đầy xúc cảm sẽ còn lưu giữ mãi trong ký ức CBNV, đó cũng là động lực để các thành viên mái nhà MobiFone IT cùng tiếp tục gắn bó, chung tay tiếp sức xây dựng Trung tâm Công nghệ thông tin ngày một phát triển vững mạnh.

Tập thể CBNV Trung tâm chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *