(+84) 936 110 116

Bứt phá doanh thu – 03 lợi ích của giải pháp MobiFone Smart Sales

views 24/08/2022 2:29 pm By: admin

Là một trong những giải pháp quản trị bán hàng toàn diện nhất hiện nay, những lợi ích của giải pháp MobiFone Smart Sales đem lại cho doanh nghiệp là vô cùng thiết thực. Cùng điểm danh ngay những lợi ích nổi bật này trong bài viết sau đây!

1. MobiFone Smart Sales là gì? 

MobiFone Smart Sales là giải pháp bán hàng thông minh được phát triển bởi  MobiFone – “ông lớn” trong ngành viễn thông di động và chuyển đổi số hiện nay. Với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc kinh doanh như Bán hàng – Marketing – Chăm sóc khách hàng, giải pháp này đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu hoá cho các hoạt động. 

Trong giai đoạn chuyển đổi số ngày càng phát triển hiện nay, các lợi ích của giải pháp MobiFone Smart Sales là nền tảng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số và phát triển tối ưu. MobiFone Smart Sales hướng đến mục tiêu số hóa và tự động hoá công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp, giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm.

Tính đến thời điểm hiện tại, giải pháp bán hàng thông minh Smart Sales của MobiFone là một trong những công cụ quản lý kinh doanh phổ biến nhất với hơn 5000 doanh nghiệp và 50,000 người sử dụng. Con số này là minh chứng rõ nhất cho những lợi ích và hiệu quả mà giải pháp mang lại.

MobiFone Smart Sales – giải pháp bán hàng thông minh dành cho doanh nghiệp

2. Lợi ích của giải pháp MOBIFONE Smart Sales đối với doanh nghiệp 

Giải pháp MobiFone Smart Sales giúp doanh nghiệp đón đầu xu hướng chuyển đổi số, hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả hơn với nhiều lợi ích to lớn:

Củng cố vị thế cho doanh nghiệp

Lợi ích của giải pháp MobiFone Smart Sales giúp hỗ trợ doanh nghiệp tạo quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả và tự động. Từ đó tạo được vị trí vững chắc cho doanh nghiệp trong thói quen tiêu dùng của khách hàng và tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong thị trường.  

Giảm bớt gánh nặng về chi phí

Chăm sóc khách hàng hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được một tệp khách hàng trung thành với doanh thu ổn định. MobiFone Smart Sales hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dịch vụ hậu mãi hiệu quả, đó đó doanh nghiệp có thể bớt tốn kém các chi phí Marketing online và offline để xây dựng tệp khách hàng mới. 

Tăng độ nhận diện thương hiệu 

Với lợi ích của giải pháp MobiFone Smart Sales, doanh nghiệp có thể tăng độ nhận diện của mình thông qua Marketing hiệu quả và chăm sóc khách hàng tốt.

Chiến dịch Marketing thành công cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả là tiền đề giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường. Doanh nghiệp tạo được ảnh hưởng tích cực với khách hàng cũ sẽ thúc đẩy họ giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới người thân, bạn bè của mình. 

Giải pháp MobiFone Smart Sales giúp doanh nghiệp đón đầu xu hướng chuyển đổi số
Giải pháp MobiFone Smart Sales giúp doanh nghiệp đón đầu xu hướng chuyển đổi số

3. Top 04 ưu điểm nổi bật của MobiFone Smart Sales

Giải pháp MobiFone Smart Sales đã lấy được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

3.1. Nâng cao hiệu suất

MobiFone Smart Sales giúp khách hàng thống nhất quy trình làm việc nhờ tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ Marketing, Bán hàng và Chăm sóc khách hàng tiện lợi trong cùng một nền tảng. 

Không chỉ số hóa các thông tin, quy trình và tài liệu lưu trữ giúp doanh nghiệp đồng bộ hoá các hoạt động kinh doanh, lợi ích của giải pháp MobiFone Smart Sales còn giúp doanh nghiệp:

 • Lập chiến lược Marketing dễ dàng hơn nhờ phân hệ Marketing với các tính năng: Marketing tự động, Marketing đa kênh, tạo khách hàng tiềm năng từ Website và quản lý khách hàng.
 • Tăng hiệu quả giám sát hoạt động bán hàng thông qua phân hệ Sales với các tính năng: quản lý bán hàng, quản lý hợp đồng, bán hàng đa kênh, quản lý cơ hội và quản lý nhân viên bán hàng.
 • Dễ dàng thấu hiểu khách hàng, hỗ trợ và hướng đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng thông qua phân hệ Customer Support với các tính năng: CSKH đa kênh, AI Chatbot, thư viện tri thức và hỗ trợ các dịch vụ khách hàng tự chăm sóc.
MobiFone Smart Sales giúp khách hàng tối ưu hoá quy trình làm việc
MobiFone Smart Sales giúp khách hàng tối ưu hoá quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể đẩy mạnh số hoá toàn diện mọi quy trình hoạt động của mình khi sử dụng kết hợp MobiFone Smart Sales với giải pháp văn phòng điện tử MobiFone Smart Office. 

Lợi ích của giải pháp MobiFone Smart Sales hỗ trợ công việc quản trị bán hàng và chăm sóc khách hàng, trong khi MobiFone Smart Office giúp doanh nghiệp: 

 • Quản trị điều hành với các tính năng quản lý công việc, quản lý hành chính, công tác truyền thông nội bộ và quản lý tài liệu.
 • Quản trị nhân sự thông qua các tình năng: quản lý nhân sự, quản lý chấm công, tính lương và quản lý tuyển dụng.

3.2. Tối ưu chi phí

Một trong những lý do khiến MobiFone Smart Sales ngày càng được ưa chuộng là nhờ mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường và ưu đãi miễn phí dùng thử giải pháp chăm sóc khách hàng ở tất cả các gói cước. 

Mức giá cho MobiFone Smart Sales sẽ phụ thuộc vào số lượng user, số lượng email marketing và chu kỳ thanh toán. Doanh nghiệp thanh toán trước càng dài sẽ nhận được mức giá càng ưu đãi, đồng thời được cập nhật các tính năng mới nhất. Từ đó sẽ tối ưu được ngân sách theo cường độ hoạt động của doanh nghiệp mà vẫn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chọn và thanh toán những tính năng phù hợp với nhu cầu của mình thay vì phải mua combo hay toàn bộ sản phẩm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành, kiểm soát được ngân sách để tập trung cho những mục tiêu chính.

MobiFone Smart Sales có mức giá cực kỳ cạnh tranh
MobiFone Smart Sales có mức giá cực kỳ cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn

3.3. Công nghệ mới nhất

MobiFone Smart Sales được phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone – Trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và phát triển phần mềm tại Việt Nam. 

Bộ giải pháp được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự tinh hoa, giàu kinh nghiệm và không ngừng được phát triển, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để thu hút nhiều khách hàng nhất. 

Điều này thể hiện qua những khả năng:

 • Gia tăng tính kết nối: Các phần mềm được kết nối với hệ thống tổng đài của doanh nghiệp và kết nối thanh toán với các ngân hàng qua cổng thanh toán giúp doanh nghiệp đồng bộ hoá các hoạt động và tiết kiệm thời gian.
 • Tạo báo cáo trực quan: Các báo cáo liên quan đến số lượng email marketing, sms marketing thể hiện trực quan ở trang chủ, giúp người dùng truy cập, thao tác và xem báo cáo một cách tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.
 • Giao diện thân thiện với người dùng: Các tính năng và giao diện được thiết kế hiện đại, tối giản, giúp người dùng thao tác trên hệ thống dễ dàng kể cả người dùng không hiểu biết nhiều về công nghệ.
 • Tìm kiếm, truy xuất thông tin nhanh: Công nghệ mới nhất được áp dụng cho phép doanh nghiệp tìm kiếm nhanh và theo nội dung, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất công việc.
MobiFone Smart Sale không ngừng được phát triển và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất 

3.4. Mở rộng không giới hạn

Khả năng mở rộng không giới hạn của MobiFone Smart Sales giúp hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra đồng bộ hơn, công việc được xử lý nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Các hoạt động được quản lý bằng phần mềm tự động, hiện đại và liên tục được cập nhật với nhiều tiện ích như:

 • Khả năng kết nối dễ dàng với các hệ thống vận hành sẵn có, giúp tối ưu quy trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. 
 • Kết hợp sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng SMS Brandname, Voice Brandname để nâng cao thương hiệu, tạo ấn tượng chuyên nghiệp và gia tăng sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Ưu đãi dung lượng data khi sử dụng các ứng dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
 • Khả năng mở rộng tuyến tính (scale out) về phần cứng khi nhu cầu tăng, giúp doanh nghiệp giải quyết công việc hiệu quả và kịp thời mà không bị giới hạn.
 • Hệ thống đảm bảo tính sẵn sàng cao với khả năng khôi phục nhanh, đầy đủ trong trường hợp xảy ra sự cố.
MobiFone Smart Sales giúp hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra đồng bộ
MobiFone Smart Sales giúp hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra đồng bộ

Trên đây là tổng hợp những lợi ích của giải pháp MobiFone Smart Sales. Với giải pháp này, doanh nghiệp có thể tăng năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí, nâng cao doanh thu và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0936 110 116 của MobiFone để nhận tư vấn chi tiết nhất về giải pháp MobiFone Smart Sales.

Có thể bạn chưa biết: Top 06 tính năng của giải pháp Smart Office MobiFone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *