(+84) 936 110 116

In hóa đơn điện thoại MobiFone đơn giản, nhanh chóng

views 26/08/2022 4:25 pm By: admin

In hóa đơn điện thoại MobiFone giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát chi tiết chi phí điện thoại. Để thực hiện in hóa đơn điện thoại thì trước hết bạn phải tra cứu hóa đơn sau đó, tải về và in dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết sau để được hướng dẫn in hóa đơn chi tiết, thực hiện nhanh chóng. 

1. Hướng dẫn in hóa đơn điện thoại MobiFone 

Để in hóa đơn điện thoại MobiFone, trước hết bạn cần thực hiện thao tác tra cứu hóa đơn. Sau đó tải hóa đơn về máy thì mới thực hiện in hóa đơn. Các bước cụ thể in hóa đơn điện thoại MobiFone như sau:

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào link
  • Bước 2: Điền mã số bảo mật đã được gửi về email mà khách hàng đăng ký
Hướng dẫn in hóa đơn điện thoại MobiFone 
  • Bước 3: Người dùng nhấn “Chọn xem hóa đơn” 
  • Bước 4: Khi hóa đơn hiển thị người dùng sẽ xem và tải về. Sau đó, người dùng lưu hóa đơn vào máy, nên lưu theo thời gian cho dễ nhớ. 
  • Bước 5: Vào thư mục lưu hóa đơn điện thoại MobiFone cần in. 
  • Bước 6: Mở hóa đơn điện thoại MobiFone. 
In hóa đơn
  • Bước 7: Cuối cùng là chọn biểu tượng in hóa đơn trên thanh công cụ và bấm in là hoàn thành. 

2. Giải đáp thắc mắc khi in hóa đơn điện thoại MobiFone

Khi thực hiện in hóa đơn điện thoại MobiFone sẽ có nhiều thắc mắc về vấn đề này. Sau đây là những thắc mắc phổ biến là lời giải đáp để người dùng thực hiện in thành công. 

Câu hỏi 1: Có thể in hóa đơn điện thoại MobiFone khi chưa thanh toán không?

Trả lời: Bạn KHÔNG thể tin hóa đơn điện thoại MobiFone nếu chưa thanh toán. Khi đó, bạn sẽ không có thông tin để thực hiện tra cứu được hóa đơn. Bạn chỉ có thể tra cứu, tải và in hóa đơn điện thoại MobiFone khi đã thanh toán cước.

Câu hỏi 2: Bản in hóa đơn điện thoại MobiFone có giá trị pháp lý không?

Trả lời: Bản in hóa đơn điện thoại MobiFone KHÔNG có giá trị pháp lý. Đây chỉ là bản thể hiện giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kiểm tra, theo dõi tiền cước và hạch toán chi phí. Chỉ có file XML mới có giá trị pháp lý.

Câu hỏi 3: Có cần thiết phải in hóa đơn điện thoại khi hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý là file XML

Trả lời: Theo quy định thì không bắt buộc in hóa đơn điện thoại. Nhưng bạn nên in bản giấy hóa đơn điện thoại MobiFone để lưu trữ và dễ dàng hơn trong hạch toán và kiểm toán sau này. 

Với những chia sẻ của bài viết trên hy vọng đã giúp các bạn in hóa đơn điện thoại MobiFone thành công và nhanh chóng. Đồng thời, nên thanh toán tiền cước để được bên nhà mạng gửi thông tin về hóa đơn và tra cứu, tải về rồi thực hiện in dễ dàng. Nếu vẫn còn thắc mắc trong quá trình in hóa đơn điện thoại MobiFone bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0936 110 116 để được trợ giúp tận tình.

Có thể bạn chưa biết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *